Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AN NINH KHÔNG GIAN MẠNG VIỆT NAM (VNCS)

Công ty cổ phần công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) được thành lập từ năm 2011, là một trong số các công ty thành viên của Hanoi Telecom Corporation – nhà cung cấp viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu ở Việt Nam và cũng là đơn vị đầu tư, thiết lập, phát triển và quản lý mạng thông tin di động Vietnamobile cùng đối tác Hutchison Telecom. VNCS là một trong những công ty được thành lập đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực công nghệ bảo mật an ninh mạng, VNCS luôn nỗ lực phát triển bền vững song song theo định hướng DSD (Distribution, Service, Development).

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ đánh giá xâm nhập hệ thống - Compromise Assessment

Dịch vụ đặc biệt cho phép các tổ chức xác định được hoạt động của kẻ tấn công diễn ra ở thời điểm hiện tại hoặc quá khứ trong hệ thống. Giúp xác định và giải quyết các mối nguy hiểm dẫn đến hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ có giá trị.

Tìm hiểu thêm

Phản ứng và xử lý sự cố an toàn thông tin - Incident Response

Dịch vụ xử lý sự cố ATTT của VNCS giúp xử lý các sự cố an ninh quan trọng, giải quyết các sự cố ngay lập tức và đưa ra các giải pháp để giải quyết các nguyên nhân mang tính hệ thống của sự cố.

Tìm hiểu thêm

Kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin - Penetration Testing

Để thực hiện việc đánh giá bảo mật đảm bảo chất lượng, Công ty cổ phần Công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) cung cấp dịch vụ kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin - Penetration Testing hỗ trợ cho các tổ chức nắm bắt được những vấn đề cốt yếu của hệ thống bảo mật như: khả năng bị tấn công hay không? Liệu hệ thống của bạn có đủ sức chống chịu được các tấn công? Website của các bạn có thực sự an toàn hay có nhiều lỗ hổng?

Tìm hiểu thêm

Giám sát an toàn thông tin VNCS SOC

Trước những khó khăn, thách thức trong bối cảnh những cuộc tấn công an toàn thông tin gia tăng mạnh mẽ và tinh vi hơn vào bất cứ thời điểm nào - VNCS cho ra đời Dịch vụ giám sát và vận hành an toàn thông tin (VNCS SOC) nhằm hỗ trợ các đơn vị giám sát hiện trạng an toàn thông tin 24/7 và kịp thời phản ứng nhanh chóng với các nguy cơ ,các cuộc tấn công mạng.

Tìm hiểu thêm

Đối tác của chúng tôi

ForeScout
Radware
OpenText
Tenable
Invicti
Checkmarx
BeyondTrust
Splunk
CrowdStrike
Honeywell
WatchGuard

Khách hàng tiêu biểu

Tin hoạt động

Báo động đỏ chỉ số tội phạm mạng tại Việt Nam! Đứng đầu khu vực Đông Nam Á và nằm trong Top 6 khu vực APAC

Việt Nam là quốc gia nằm trong nhóm “Báo động đỏ” với chỉ số tội phạm mạng (World Cybercrime Index - WCIs) đứng đầu khu vực Đông Nam Á, thuộc Top 6 khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC) và xếp thứ 22 trên toàn thế giới.

Xem chi tiết
CrowdStrike EDR - Giải pháp bảo mật Endpoint ưu việt nhất “đón đầu” các cuộc tấn công an ninh mạng 

Song song với sự phát triển “vũ bão” của lĩnh vực công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo thì tội phạm công nghệ cao cũng trở nên tinh vi và nguy hiểm hơn. Tin tặc thường có xu hướng tấn công vào các Endpoints trong hạ tầng CNTT của các tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt, mục tiêu chúng hay hướng tới là các tổ chức tài chính nhằm mã hóa dữ liệu, đòi tiền chuộc.  

Xem chi tiết
VNCS tham gia Hội thảo và Triển lãm Ngày An toàn thông tin năm 2023 tại Hà Nội

Hội thảo và Triển lãm “Ngày An toàn thông tin Việt Nam” năm 2023 với chủ đề “An toàn dữ liệu trong thời đại điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo” được tổ chức trong bối cảnh cần thiết lập một môi trường mạng an toàn cho các cơ quan Chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp và người dân, hướng tới mục tiêu thực hiện thành công Chiến lược Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam.   

Xem chi tiết
Hội thảo VNCS Asia|Radware: “Improved Security Defense Line for Modern Application” - ngày 15/11/2023 tại Campuchia.

Sự kiện “Improved Security Defense Line for Modern Application” do VNCS ASIA|Radware tổ chức đã diễn ra vô cùng thành công tại khách sạn JW Marriot - Campuchia vào Thứ Tư, ngày 15/11/2023 vừa qua.

Xem chi tiết