DỊCH VỤ Phản ứng và xử lý sự cố an toàn thông tin - Incident Response

Phản ứng nhanh chóng với sự cố để đưa hệ thống của bạn trở lại trạng thái bình thường một cách nhanh chóng

Dịch vụ phản ứng và xử lý sự cố của VNCS có thể nhanh chóng xác định những xâm phạm, đánh giá lộ trình tấn công và khắc phục vi phạm, giúp tổ chức của bạn quay lại trạng thái hoạt động bình thường nhanh hơn và giảm nguy cơ bị xâm phạm trong tương lai.

Nhân sự dày dặn kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao

VNCS sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phản ứng và xử lý sự cố an toàn thông tin được đào tạo bài bản, đi kèm là các chứng chỉ bảo mật từ các tổ chức nổi tiếng. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ từ các chuyên gia cao cấp đến từ các vendor lớn trong lĩnh vực Phản ứng và xử lý sự cố an toàn thông tin.

Dịch vụ kết hợp các công nghệ tiên tiến từ Mỹ, Isarel

VNCS sử dụng công nghệ Phản ứng và xử lý sự cố an toàn thông tin từ Mỹ kết hợp cùng các công nghệ chống tấn công từ chối dịch vụ từ Israel.

SỰ KHÁC BIỆT DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  • Kỹ năng điều tra & kỹ thuật được phát triển qua hàng trăm cuộc điều tra.
  • Sở hữu hồ sơ của các nhóm tấn công chủ chốt bao gồm các công cụ, thực tiễn và mục tiêu của chúng cùng với các Chỉ số xâm nhập tương ứng.
  • Sử dụng các công cụ độc quyền tự động hóa các nhiệm vụ điều tra và cho phép lưu lượng truy cập mạng và các thành phần dựa trên máy chủ được đánh giá nhanh chóng ngay cả trên các mạng có chứa hàng trăm ngàn hệ thống.
  • Mối quan hệ lâu dài với thực thi pháp luật cho phép chúng tôi hợp tác điều tra và chia sẻ thông tin khi thích hợp và được khách hàng của chúng tôi chấp thuận.
  • Kinh nghiệm cung cấp hướng dẫn và tư vấn về tác động kinh doanh của các quyết định bảo mật máy tính
  • Nhóm phần mềm độc hại chuyên dụng: Một nhóm chỉ tập trung vào phần mềm độc hại kỹ thuật đảo ngược và nghiên cứu các khai thác mới nhất

Dịch vụ xử lý sự cố ATTT giúp xử lý các sự cố an ninh quan trọng, giải quyết các sự cố ngay lập tức và đưa ra các giải pháp để giải quyết các nguyên nhân mang tính hệ thống của sự cố.

Các chuyên gia của chúng tôi kết hợp cùng chuyên gia từ Mandiant với kinh nghiệm điều tra các cuộc xâm nhập quy mô lớn được thực hiện bởi các nhóm đe dọa tiên tiến nhất.

Trải qua hàng trăm cuộc điều tra, VNCS & Mandiant đã phát triển chuyên môn cho phép các chuyên gia xác định hành động của kẻ tấn công, phạm vi của sự thỏa hiệp và dữ liệu nào bị mất trong một số vụ vi phạm lớn nhất thế giới. Từ đó chung tôi rút ra một loạt các kỹ năng, kinh nghiệm và công nghệ độc đáo để giải quyết từng sự cố, loại bỏ kẻ tấn công và bảo mật hệ thống mạng.