BeyondTrust

BeyondTrust là một công ty bảo mật mạng toàn cầu, đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải các pháp giám sát, kiểm soát các tài khoản đặc quyền và truy cập đặc quyền hệ thống – Privileged Access Management (PAM), giúp khách hàng phòng chống lại các đe dọa an ninh liên quan đến tài khoản đặc quyền của hệ thống, kiểm soát và duy trì tuân thủ các yêu cầu bảo mật, từ đó bảo vệ dữ liệu quan trọng, đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh của tổ chức.

Giải pháp quản lý đặc quyền phổ quát – BeyondTrust Universal Privilege Management đảm bảo an toàn và bảo vệ các đặc quyền thông qua mật khẩu, điểm cuối và quyền truy cập, cung cấp cho các tổ chức khả năng hiển thị và kiểm soát để giảm rủi ro, đạt được sự tuân thủ và tăng hiệu suất hoạt động. Các sản phẩm của chúng tôi cho phép mức độ đặc quyền phù hợp chỉ trong thời gian cần thiết, tạo ra trải nghiệm trơn tru cho người dùng giúp tăng hiệu quả.

Với chất lượng vượt trội và cam kết trung thành với khách hàng, các giải pháp BeyondTrust dễ dàng triển khai, quản lý và mở rộng quy mô khi các doanh nghiệp tăng trưởng. Giải pháp của chúng tôi được mạng lưới đối tác toàn cầu và 20.000 khách hàng doanh nghiệp tin tưởng, trong đó 70% doanh nghiệp thuộc nhóm Fortune 500. Tìm hiểu thêm tại www.beyondtrust.com.

VNCS là nhà phân phối chính thức của hãng BeyondTrust tại Việt Nam, Lào và Campuchia, với đội ngũ tư vấn, thiết kế, triển khai nhiều kinh nghiệm, đã từng triển khai cho các tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước.

Vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng để được tư vấn chi tiết các giải pháp phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng, theo thông tin dưới đây:

  • Office: (+84) 24 62 911 416   
  • Hotline: (+84) 924 37 37 37
  • Email: sales@vncs.vn
https://youtu.be/3SiPV_ced0k