OpenText

Cuối tháng 7/2021, Công ty Cổ phần Công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) chính thức trở thành đối tác, được ủy quyền cung cấp các giải pháp đến khách hàng và hưởng các chính sách ưu đãi riêng của hãng OpenText. Sản phẩm phân phối bao gồm: EnCase Enterprise và Forensic/Tableau.

OpenText Corporation (Open Text) là một công ty phát triển và bán phần mềm quản lý thông tin doanh nghiệp, tổ chức có trụ sở tại Canada. Đây là công ty phần mềm lớn nhất của Canada tính đến năm 2014 và được công nhận là một trong 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Canada năm 2016. OpenText tự hào có một danh sách khách hàng ấn tượng, tuyên bố rằng 85 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới đang sử dụng các sản phẩm của mình.
 
 

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo vững chuyên môn nghiệp vụ, đạt các yêu cầu về chứng chỉ, VNCS luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp các giải pháp của Open Text Security. Giải pháp đến từ hãng này sẽ các giúp doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng truy cập và quản lý tài liệu mọi lúc, mọi nơi, bất kể loại tệp hoặc thiết bị sử dụng nhưng vẫn đảm bảo an toàn thông tin, bên cạnh đó cũng có thể tiến hành kiểm tra, quản lý rủi ro và ứng phó với các sự cố một cách hiệu quả.

VNCS là nhà phân phối chính thức của hãng OpenText tại Việt Nam, Lào và Campuchia, với đội ngũ tư vấn, thiết kế, triển khai nhiều kinh nghiệm, đã từng triển khai cho các tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước.

Vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng để được tư vấn chi tiết các giải pháp phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng, theo thông tin dưới đây:

  • Office: (+84) 24 62 911 416   
  • Hotline: (+84) 924 37 37 37
  • Email: sales@vncs.vn
https://www.youtube.com/watch?v=6S2hCDYTb2Y&pp=ugMICgJ2aRABGAE%3D