Invicti

Nhận diện trên toàn cầu

Được tin cậy bởi hơn 3.600 khách hàng tại hơn 115 quốc gia trên thế giới.

Bảo mật tốt nhất cho ứng dụng web

Bảo mật hơn 800.000 ứng dụng web với hơn 300.000 lỗ hổng nghiêm trọng khác nhau được tìm thấy

Công nghệ AppSec tốt nhất

Sở hữu giải pháp được trao giải Acunetix, giúp cung cấp giải pháp DAST chính xác và hiệu quả nhất cho các nhóm DevOps/DevSecOps

Invicti Security là hãng công nghệ của Mỹ, có trụ sở ở Austin, Texas, thành lập năm 2018, được coi là nhà cung cấp giải pháp dò quét lỗ hổng phần mềm lớn nhất trên thế giới. Các lỗ hổng web vẫn là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra các vụ vi phạm dữ liệu tốn kém và các sự cố bảo mật khác. Mục tiêu của các giải pháp từ Invicti là giúp doanh nghiệp loại bỏ các mối đe dọa như vậy.

Với việc trở thành nhà phân phối của Invicti tại các nước khu vực Đông Dương, VNCS sẽ cung cấp cho đối tác và khách hàng các giải pháp hàng đầu về dò quét và giám sát lỗ hổng bảo mật website là Acunetix và Invicti.

 

VNCS là nhà phân phối chính thức của hãng Invicti tại Việt Nam, Lào và Campuchia, với đội ngũ tư vấn, thiết kế, triển khai nhiều kinh nghiệm, đã từng triển khai cho các tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước.

Vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng để được tư vấn chi tiết các giải pháp phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng, theo thông tin dưới đây:

  • Office: (+84) 24 62 911 416   
  • Hotline: (+84) 924 37 37 37
  • Email: sales@vncs.vn
https://www.youtube.com/watch?v=osd4a2h1hFY