GIẢI PHÁP Checkmarx - Kiểm thử bảo mật mã nguồn

Năng cao quy trình tự động

Tích hợp chặt chẽ với các công cụ làm việc nhóm và phát triển ứng dụng phổ biến như IDE, các công cụ tự động "build" , công cụ quản lý mã nguồn và hệ thống theo dõi lỗi để hợp lý hóa quá trình quét và tự động thực thi các chính sách bảo mật.

 

Nhận biết sớm các lỗ hổng bảo mật

Checkmarx SAST dò quét ngay từ các dòng code đầu tiên, không cần đòi hỏi phải "build" hoàn chỉnh ứng dụng

 

Lựa chọn phù hợp cho Agile Development và DevOps

Khả năng quét "incremental" độc đáo chỉ phân tích các dòng mã được sửa đổi hoặc mới được giới thiệu, giảm thời gian quét tới 80% và tích hợp với máy chủ CI để tự động hóa hoàn toàn quá trình kiểm tra bảo mật.

Tính năng mạnh mẽ

Checkmarx SAST thực hiện dò quét bên trong mã nguồn để săn tìm và phát hiện các lỗ hổng bảo mật. Giải pháp mang lại tính năng song hành và cung cấp thông tin về an toàn ứng dụng cho các developer, đảm bảo tính bảo mật cho các ứng dụng được viết ra ngay từ những dòng code đầu tiên.

 

Dễ dàng mở rộng và linh hoạt

Checkmarx SAST hỗ trợ phần lớn các ngôn ngữ và Framework lập trình - từ COBOL và Java đến Go và Swift. Bạn có thể tin tưởng rằng SAST của chúng tôi sẽ hoạt động với bất kỳ ngôn ngữ nào mà các nhà phát triển sử dụng mà không yêu cầu một cấu hình hay kiến trúc đặc biệt nào đó.

 

Tích hợp với các công cụ phát triển phần mềm

Checkmarx SAST tương thích với hầu hết mọi IDE chính thống, nền tảng quản lý mã nguồn (SCM), máy chủ CI, v.v.

 

Tích hợp dễ dàng

Checkmarx SAST cung cấp các plugin cũng như hỗ trợ tích hợp out-of-the-box với các môi trường/công cụ sẵn có của đội ngũ developer. Giúp tổ chức dễ dàng thực hiện dò quét bất cứ thời điểm nào từ chính các công cụ đang sử dụng, ngay cả lúc đang lập trình

 

 

Khắc phục các lỗ hổng với sự hướng dẫn của chuyên gia

Checkmarx SAST hỗ trợ tùy chỉnh linh hoạt các kết quả dò quét để điều chỉnh các kết quả False Positive và phân loại các lỗ hổng dựa trên mức độ nghiêm trọng, giúp người dùng dễ dàng tập trung vào các vấn đề cần giải quyết trước tiên.

 

Khắc phục sự cố 

Đưa ra các hướng dẫn khắc phục và vị trí khắc phục tốt nhất “best fix location” giúp tổ chức khắc phục sự cố nhanh chóng nhất. Từ đó, giúp các developer dễ dàng loại bỏ các lỗi bảo mật và triển khai các bản phát hành phần mềm nhanh chóng và liên tục

 

Đào tạo 

Hãng Checkmarx cung cấp các khoá đào tạo Checkmarx Codebashing™ để hỗ trợ các nhà lập trình viên nâng cao trình độ về bảo mật. Là nền tảng đào tạo AppSec được các nhà phát triển phần mềm yêu thích. Các bài học được trò chơi hóa, có mục tiêu, đúng thời điểm của Checkmarx sẽ đề cập chính xác những gì nhà phát triển cần biết, vào thời điểm họ cần biết.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CHECKMARX SAST