Tin hoạt động

HỘI THẢO “KEEP YOUR WORKERS PRODUCTIVE AND ASSETS SECURE WITH OKTA AND CROWDSTRIKE” – 09/11/2022 TẠI HCM

Sự chuyển mình ngày càng mạnh mẽ và vượt bậc của các hệ thống công nghệ thông tin trên toàn thế giới đặt ra vô vàn cơ hội cũng như thách thức cho các doanh nghiệp trong việc bảo vệ thông tin dữ liệu của tổ chức và các khách hàng của mình.

 

Cùng với đó, các cuộc tấn công mạng ngày càng trở nên tinh vi và khó phát hiện, gây ra mối đe dọa lớn tới vấn đề an toàn dữ liệu của các tổ chức, doanh nghiệp. Điều này đặt ra yêu cầu ngày càng lớn với những giải pháp công nghệ bảo mật cao cấp hơn, vượt trội hơn và toàn diện hơn.

 

Tiếp nối chuỗi thành công của các sự kiện trong những tháng cuối năm, ngày 09/11/2022 VNCS tổ chức thành công hội thảo: “Keep your workers productive and assets secure with Okta and CrowdStrike” tại khách sạn Pullman – Quận 1, TP HCM.

 

Hội thảo “Keep Your Workers Productive And Assets Secure With Okta And Crowdstrike” – 09/11/2022, HCM

 

OKTA và Crowstrike từ lâu được biết đến là những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp đảm bảo an toàn, quản lý truy cập và nhận dạng, các nhóm giải pháp bảo mật Endpoint Bằng công nghệ tiên tiến bậc nhất.

 

Hội trường sự kiện

 

Với mong muốn và khát khao được cung cấp những giải pháp tối ưu nhất, sự kiện lần này VNCS đã kết hợp với các hãng Okta và Ctrowstrike - Những Vendor hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực an toàn thông tin - nhằm mang đến cái nhìn toàn cảnh hơn về tính cấp thiết và vai trò của các bộ giải pháp.

 

Hội thảo khai mạc với phần phát biểu từ Đại diện từ hãng Okta.

 

Mr. Sam Yan - Regional Alliances - Đại diện hãng Okta

 

Trong phần tiếp theo, Anh. Nguyễn Văn Quân - Phó trưởng phòng Giải pháp – Đại diện VNCS trình bày về sản phẩm và giải pháp của Crowdstrike – với các nhóm giải pháp bảo mật Endpoint.

 

Anh Nguyễn Văn Quân - Phó trưởng phòng Giải pháp VNCS

 

Chia sẻ về sản phẩm của Okta trong phần tiếp nối chương trình là sự đồng hành của Mr. Marcus – đại diện hãng Okta và anh Tấn Huy - Chuyên gia tư vấn giải pháp bảo mật cấp cao VNCS. Qua đó, một lần nữa Quý khách hàng đã có góc nhìn toàn cảnh về sự ưu việt của giải pháp trong lĩnh vực bảo mật an toàn thông tin.

 

Khách hàng lắng nghe phần chia sẻ từ 2 diễn giả

 

Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi với phần đặt câu hỏi từ Quý khách hàng

 

Kết thúc sự kiến với phần Lucky Draw được diễn ra với những phần quà giá trị từ VNCS trao tặng tới Quý khách hàng may mắn.

Một lần nữa VNCS xin chân thành cảm ơn Quý Anh/ Chị lãnh đạo cấp cao, đối tác khách mời đã góp phần tạo nên thành công của buổi hội thảo ngày hôm nay. VNCS rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác cùng Quý Anh chị trong dịp gần nhất. 

 

Dưới đây là một số hình ảnh buổi Hội thảo.

 

 

 

 

 

 

 

VNCS tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Tenable và Checkmarx tại thị trường Việt Nam.

 

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về các sự kiện tiếp theo của VNCS!