Tin hoạt động

HỘI THẢO “OKTA CIC PARTNER BOOTCAMP” – 07/11/2022

Năm 2021-2022 chứng kiến một giai đoạn chuyển đổi số mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực, hàng loạt các công ty đã chuyển đổi các phương thức và môi trường làm việc để thích ứng với xu hướng mới. Qua đó tạo sự linh hoạt, đa dạng trong cách tiếp cận công việc và cho phép nhân viên làm việc từ bất cứ nơi đâu. Hình thức làm việc này tạo ra những thách thức mới về an toàn thông tin trong bối cảnh tấn công mạng tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp.

 

Nắm bắt được xu thế đó, ngày 07/11/2022, VNCS đã tổ chức thành công hội thảo “Okta CIC Partner Bootcamp” tại TP HCM sự đồng hành của đại diện đến từ OKTA – Hãng bảo mật hàng đầu thế giới trong việc cung cấp nền tảng kiểm soát và xác thực định danh.

 

Thành lập từ năm 2009, Okta là hãng bảo mật hàng đầu thế giới trong nhiều năm liên tiếp, giúp cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp  nền tảng kiểm soát và xác thực định danh. Okta Identity Cloud cho phép các tổ chức kết nối an toàn đúng người với công nghệ, tài nguyên phù hợp vào đúng thời điểm. Với hơn 7.000 tích hợp được xây dựng trước cho các ứng dụng và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, Okta cung cấp quyền truy cập đơn giản và an toàn cho mọi người và tổ chức ở khắp mọi nơi.

 

Hội thảo Securing Modern Assets In The Digital Transformation Age” diễn ra tại HCM

 

Chương trình diễn ra với phần chia sẻ đến từ  Mr. Marcus - Đại diện Okta và Ông Nguyễn Tấn Huy - Chuyên gia tư vấn giải pháp bảo mật cấp cao VNCS. Diễn giả trình bày về sản phẩm giải pháp của Okta - Phần mềm kiểm soát và xác thực danh tính cho nhân viên cũng như khách hàng của hãng.

 

Đại diện Okta trình bày giải pháp của hãng

 

Đặc biệt hội thảo mang đến phần Demo/Lab trực quan đến từ đại diện của Okta và VNCS. Qua phần thực hành rất chi tiết về giải pháp của Okta, một lần nữa Quý khách hàng đã thấy được bức tranh rất đầy đủ về sự ưu việt của giải pháp trong lĩnh vực bảo mật an toàn thông tin.

 

Phần demo trực tiếp từ đại diện hãng Okta và VNCS

 

Phần cuối buổi hội thảo đã diễn ra sôi nổi với những đặt câu hỏi từ Quý khách hàng, đối tác. Đây cũng chính là tiền đề quan trọng để VNCS và OKTA có thể nâng cao và mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho thị trường bảo mật Việt Nam.

 

Quý Khách hàng trao đổi và thảo luận về giải pháp của Okta

 

VNCS chân thành cảm ơn Quý Anh/chị đối tác đã dành thời gian tham dự buổi chia sẻ ngày hôm nay. Hy vọng sắp tới VNCS sẽ có cơ hội được hợp tác cùng Anh chị trong một sự kiện gần nhất.

 

Chúc quý anh chị nhiều sức khỏe và bình an!

 

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Hội thảo

 

 

 

 

 

VNCS - Tự hào là nhà phân phối chính thức sản phẩm OKTA tại thị trường Việt Nam.

 

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về các sự kiện tiếp theo của VNCS!