Tin hoạt động

HỘI THẢO - TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ AN TOÀN KHÔNG GIAN MẠNG VIỆT NAM 2022

Cùng với sự chuyển mình ngày càng lớn mạnh của chuyển đổi số, Hội thảo và Triển lãm quốc tế về An toàn không gian mạng Việt Nam 2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ người dân và doanh nghiệp chuyển đổi số an toàn” đã được tổ chức ngày 24/11/2022 tại Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

 

Toàn cảnh gian hàng VNCS tại Hội thảo - Triển lãm quốc tế về An toàn không gian mạng Việt Nam 2022

 

Sự kiện do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) chỉ đạo nội dung và Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam phối hợp tổ chức bao gồm một Phiên toàn thể, 2 Hội thảo chuyên đề và Triển lãm quốc tế.

 

Quý đại biểu khách mời tham quan gian hàng

 

Đến với Hội thảo năm nay, 2 Hãng công nghệ hàng đầu thế giới: Radware - Checkmarx cùng với Công Ty Cổ Phần Công Nghệ An Ninh Không Gian Mạng Việt Nam (VNCS) hân hạnh là đơn vị tài trợ Bạc của sự kiện, mang đến các xu hướng, chiến lược và sản phẩm, giải pháp bảo mật mới cho cộng đồng an ninh mạng.

 

Đại diện VNCS – Radware – Checkmarx nhận kỷ niệm chương của Ban tổ chức

 

Hội thảo là cơ hội để Quý khách hàng/Đối tác giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, giải pháp an toàn thông tin; Tiếp nhận các xu hướng, chiến lược và sản phẩm, giải pháp bảo mật mới, với các kiến thức, kinh nghiệm và giải pháp đột phá được chia sẻ bởi những nhà tư vấn, cung cấp giải pháp nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

 

VNCS xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các Quý Khách hàng/Đối tác, các Quý Đại biểu khách mời, Quý diễn giả và các gian hàng của các đơn vị tham gia triển lãm đã dành sự quan tâm tới sự kiện, ghé thăm gian hàng cũng như quan tâm đến những giải pháp mà VNCS cung cấp.

 

VNCS rất hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng Quý Anh chị trong một dịp gần nhất.

 

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Đại diện hãng Radware và VNCS chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng

 

Đại diện hãng Checkmarx và VNCS chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng

 

Những giải pháp mà VNCS cung cấp và phân phối

 

VNCS - tự tin là nhà phân phối các giải pháp, dịch vụ tiên phong trên thị trường Bảo mật và An toàn thông tin tại Việt Nam

 

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về các sự kiện tiếp theo của VNCS!