Tin hoạt động

VNCS chính thức là nhà phân phối sản phẩm bảo mật của Invicti

Từ ngày 31/8/2020, Công ty Cổ phần Công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) chính thức phân phối sản phẩm bảo mật của Invicti Security. VNCS hiện là nhà phân phối duy nhất của hãng tại thị trường Việt Nam và Lào; và là 1 trong 2 nhà phân phối duy nhất tại thị trường Campuchia. 

 

Invicti Security là hãng công nghệ của Mỹ, có trụ sở ở Austin, Texas, thành lập năm 2018, được coi là nhà cung cấp giải pháp dò quét lỗ hổng phần mềm lớn nhất trên thế giới. Với việc trở thành nhà phân phối của Invicti tại 3 quốc gia này, VNCS sẽ cung cấp cho đối tác và khách hàng các giải pháp là AcunetixNetsparker. 

 

Các lỗ hổng web vẫn là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra các vụ vi phạm dữ liệu tốn kém và các sự cố bảo mật khác. Mục tiêu của các giải pháp từ Invicti là giúp doanh nghiệp loại bỏ các mối đe dọa như vậy. 

 

 

VNCS - Phân phối giải pháp bảo mật của Invicti Security duy nhất tại Việt Nam

 

Acunetix là giải pháp đầu tiên và là một trong những sản phẩm tân tiến nhất trong việc quét bảo mật ứng dụng web tự động. Công cụ quét độc đáo của Acunetix được biết đến với tốc độ và hiệu suất cao. Trong khi đó, Netsparker tập trung vào độ chính xác tuyệt đối dựa trên công nghệ Proof-based ScanningTM technology. Hai sản phẩm cùng dưới mái nhà Invicti có thể hưởng lợi từ việc chia sẻ công nghệ, kiến thức chuyên môn và một hướng đi chung, từ đó bổ trợ lẫn nhau trong việc dò quét lỗ hổng bảo mật toàn diện hơn. 

 

VNCS đã bắt đầu phân phối giải pháp Acunetix từ năm 2011 tại Việt Nam với rất nhiều khách hàng lớn như Vietcombank, Agribank, BIDV, VNPT,.. Bắt tay với Invicti cùng giải pháp mới là Netsparker sẽ góp phần làm đa dạng hóa, toàn diện hóa các sản phẩm an toàn thông tin của VNCS. Không chỉ vậy, đây còn là cơ hội để công ty mở rộng thị trường ra quốc tế, bắt đầu từ các nước trong khu vực như Lào, Campuchia. 

 

Trên cương vị nhà phân phối chính thức sản phẩm Invicti, VNCS tự hào với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ chứng chỉ. Ngoài ra, VNCS đã có 10 gần năm kinh nghiệm phân phối các dòng sản phẩm bảo mật dẫn đầu thị trường như Splunk, ForeScout, Checkmarx, Tenable, Radware, WatchGuard, BeyondTrust,… đồng thời VNCS cũng tự nghiên cứu và phát triển các giải pháp mới như VNCS Web Monitoring, VNCS SOC, VNCS Pentest. 

 

Rất mong được đồng hành cùng và Quý đối tác và Quý Khách hàng!  

 

Xem thêm:

 

Hội thảo VNCS | Splunk: "Do you really need to evolve from monitoring to observability?"

 

Đại diện VNISA ký kết cùng 8 Hiệp Hội An toàn thông tin khu vực Asean tại Diễn đàn Hiệp hội An ninh mạng SEA (SEACC)