Tin hoạt động

Hội thảo VNCS|SPLUNK “Unified Splunk Security Operation Suite” tổ chức ngày 23.08.2023 tại VNCS HCM

 

Thị trường an ninh thông tin đang thay đổi nhanh chóng, số lượng các cuộc tấn công gia tăng với kỹ thuật ngày càng phức tạp, tinh vi. Trong khi đó, các giải pháp bảo mật được triển khai riêng lẻ sẽ khiến quy trình giám sát, phát hiện, điều tra và phản ứng với các sự cố bảo mật của các tổ chức/doanh nghiệp trở nên khó khăn hơn. 

 

Buổi hội thảo “Unified Splunk Security Operation Suite” do VNCS|Splunk phối hợp tổ chức ngày 23/8/2023 vừa qua tại Khách sạn Pullman Saigon đã giới thiệu đến Quý Khách hàng cách tiếp cận hoàn toàn mới trong lĩnh vực bảo mật an ninh mạng. Đó là tích hợp các giải pháp bảo mật thành một nền tảng hợp nhất, nhằm tối ưu hóa quy trình bảo mật, cung cấp khả năng giám sát bảo mật toàn diện, giúp tốc độ phát hiện và xử lý sự cố nhanh hơn, hiệu quả hơn.  

 

Trong phần khai mạc, ông Võ Minh Trí - PGĐ kiêm Trưởng bộ phận Kinh doanh tại VNCS HCM chia sẻ: “Các sản phẩm của Splunk được xếp hạng cao bởi nhiều tổ chức nghiên cứu và tư vấn bảo mật hàng đầu thế giới về giám sát và quản lý hiệu năng ứng dụng/dịch vụ của hệ thống IT. Các giải pháp Splunk đã được VNCS triển khai thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, các doanh nghiệp thương mại và dịch vụ đến các tổ chức chính phủ”.  

 

 

Ông Võ Minh Trí - PGĐ kiêm Trưởng bộ phận Kinh doanh tại VNCS HCM phát biểu khai mạc sự kiện

 

Tại chương trình, anh Nguyễn Hoàng Sơn và anh Nguyễn Tấn Huy - các chuyên gia cấp cao về an toàn thông tin của giải pháp Splunk tại VNCS đã có phần giới thiệu chi tiết về những tính năng ưu việt của Nền tảng “Splunk Security Operation Suite” - một bộ giải pháp tích hợp, bao gồm: Splunk Enterprise Security (SIEM), Splunk Phantom (SOAR), Splunk User Behavior Monitoring (UBA). 

 

 

 

Anh Nguyễn Tấn Huy - Chuyên gia cấp cao về an toàn thông tin của Giải pháp Splunk tại VNCS giới thiệu Tổng quan về nền tảng Splunk Security Operation Suite. 

 

 

 

Anh Nguyễn Hoàng Sơn - Chuyên gia cấp cao về an toàn thông tin của Giải pháp Slunk tại VNCS trình bày một cách chi tiết về những tính năng chính của bộ giải pháp Splunk Security Operation Suite. 

 

Trong sự kiện, Quý Khách hàng cũng được tham gia phiên demo trực tiếp và nhận giải đáp từ các chuyên gia an toàn thông tin cấp cao tại VNCS để hiểu rõ hơn về bộ giải pháp ưu việt “Splunk Security Operation Suite”.  

 

 

 

Phiên demo và thảo luận của sự kiện

 

Chương trình kết thúc bằng phần Bốc thăm may mắn diễn ra trong không khí sôi động với những phần quà vô cùng hấp dẫn được trao cho những vị khách hàng may mắn nhất. 

 

 

Phần Lucky Draw được diễn ra trong không khí sôi động

 

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. VNCS trân trọng cảm hơn sự góp mặt của các Quý Khách hàng. Hẹn gặp lại Quý vị tại các sự kiện tiếp theo! 

 

VNCS - đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của Splunk tại thị trường Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã từng triển khai thành công các sản phẩm Splunk ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn bảo mật toàn diện, chi tiết và hiệu quả nhất!  

 

 Xem thêm:

 

HỘI THẢO VNCS|SPLUNK "DO YOU REALLY NEED TO EVOLVE FROM MONITORING TO OBSERVABILITY?" TỔ CHỨC NGÀY 22.08.2023 TẠI VNCS HCM

 

HỘI THẢO VNCS|TENABLE “EVOLVING TO EXPOSURE MANAGEMENT FOR THE MODERN ATTACK SURFACE” TỔ CHỨC NGÀY 25/07/2023 TẠI VNCS HCM