Tin hoạt động

HỘI THẢO VNCS | SPLUNK: “DO YOU REALLY NEED TO EVOLVE FROM MONITORING TO OBSERVABILITY?”

Splunk Observability được biết đến là một bộ giải pháp cho phép các tổ chức giám sát, quản lý hiệu suất và sự khả dụng của hệ thống IT (bao gồm hạ tầng, dịch vụ và ứng dụng) một cách chi tiết và toàn diện hơn cho các doanh nghiệp/tổ chức. Giải pháp này được xếp hạng cao bởi các tổ chức nghiên cứu và tư vấn hàng đầu trong các báo cáo về giám sát và quản lý hiệu năng ứng dụng dịch vụ của hệ thống IT cũng như đã được áp dụng thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm các ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sản xuất và dịch vụ công nghệ.  

 

 

Ngày 26/4 vừa qua, VNCS hân hạnh đồng hành cùng Splunk tổ chức sự kiện Offline "Do You Really Need to Evolve From Monitoring to Observability?". Tại sự kiện, các chuyên gia đã cùng nhau trao đổi và thảo luận về cách tiếp cận hoàn toàn mới của Splunk nhắm nâng tầm và tạo một góc nhìn khác biệt trong giám sát và quản lý hiệu năng ứng dụng & dịch vụ cho các Doanh nghiệp/Tổ chức. Sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của những chuyên gia giàu kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực bảo mật an toàn thông tin.  

 

 

Phát biểu khai mạc của đại diện VNCS - Ông Nguyễn Thành Đạt - Phó TGĐ kiêm Giám đốc Kỹ thuật Công ty VNCS. 

 

Buổi hội thảo được mở đầu với phần trình bày của ông Nguyễn Tấn Tài - Chuyên gia cấp cao về an toàn thông tin của Giải pháp Splunk tại VNCS với chủ đề “How to Move from Monitoring to Observability?” và nội dung về “Best practices on how to get started with a service-oriented approach”. 

 

 

Tiếp tục chương trình, Ông Nguyễn Văn Quân – Chuyên gia cấp cao về an toàn thông tin của Giải pháp Splunk tại VNCS sẽ trình bày về chủ đề “Maximize IT Operations with Splunk APM”. 

 

 

Đặc biệt tại hội thảo, các chuyên gia của VNCS đã tiến hành thực hiện chương trình Demo/Lab trực quan. Phần thực hành rất chi tiết về nhóm giải pháp của thương hiệu Splunk, một lần nữa giúp Quý khách hàng thấy được bức tranh toàn cảnh về sự ưu việt của giải pháp trong lĩnh vực bảo mật an toàn thông tin. 

 

Sự kiện kết thúc bằng phiên thảo luận của các khách mời và phần Lucky Draw được diễn ra sôi nổi với những phần quà giá trị từ VNCS trao tặng tới những Quý khách hàng may mắn. 

 

Dưới đây là một số hình ảnh buổi Hội thảo. 

 

 

 

 

 

Một lần nữa, VNCS xin chân thành cảm ơn Quý Anh/ Chị lãnh đạo cấp cao, đối tác khách mời đã góp phần tạo nên thành công của buổi hội thảo ngày hôm nay. Trong tương lai, VNCS rất mong muốn sẽ có nhiều hơn sự hợp tác cùng các Quý Đối tác, để mang đến những giải pháp bảo mật tốt nhất cho các Doanh nghiệp/Tổ chức. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng Quý Đối tác trên con đường phát triển và thành công.  

 

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ VNCS chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về bộ giải pháp an ninh mạng Splunk và cập nhật thêm những sự kiện hữu ích khác! 

 

Xem thêm:

HỘI THẢO VNCS|RADWARE: "IMPROVED SECURITY DEFENSE LINE FOR MODERN APPLICATION" NGÀY 11/05/2023