Tin hoạt động

HỘI THẢO “ACHIEVE ZERO TRUST AND SECURE YOUR DIGITAL IDENTITIES” - 29/03/2023 TẠI HÀ NỘI

Thời đại của Internet và công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng dẫn tới bảo mật trở thành mối quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Với sự gia tăng của các cuộc tấn công mạng và các vụ vi phạm dữ liệu tinh vi, mô hình kiến trúc bảo mật Zero Trust ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều tổ chức áp dụng vào ngay hệ thống của mình. 

 

Trong bối cảnh đó, sáng thứ 4 ngày 29/03/2023 vừa qua, VNCS đã phối hợp cùng thương hiệu bảo mật toàn cầu Okta và BeyondTrust tổ chức thành công hội thảo với chủ đề “Achieve Zero Trust and secure your digital identities” tại khách sạn Pullman - quận Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện là diễn đàn kết nối các doanh nghiệp nhằm chia sẻ chân thực và thảo luận sâu về mô hình Zero Trust, các giải pháp bảo mật cũng như cách thức triển khai để đảm bảo an toàn cho dữ liệu trong doanh nghiệp. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 50+ lãnh đạo cấp cao, công ty doanh nghiệp ở đa dạng lĩnh vực. 

 

 

Đồng hành cùng VNCS trong buổi hội thảo gồm 2 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật thông tin là Okta và BeyondTrust. Okta là một trong những công ty tiên phong về lĩnh vực quản lý danh tính dựa trên đám mây. Các giải pháp của Okta được đánh giá cao về khả năng tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ khác, đồng thời cung cấp một nền tảng quản lý danh tính và quản lý truy cập toàn diện và dễ sử dụng. Trong khi đó, BeyondTrust nổi bật trong lĩnh vực bảo mật hệ thống, đặc biệt là giải pháp quản lý truy cập đặc quyền và được chứng minh về tính an toàn, đa dạng và linh hoạt trong việc triển khai và quản lý. Với sự góp mặt trực tiếp của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, sự kiện đã đem lại nhiều kiến thức và giá trị hữu ích cho doanh nghiệp đang quan tâm đến bảo mật nói chung và mô hình kiến trúc Zero Trust nói riêng.

 

Lần lượt các lãnh đạo cấp cao của VNCS, thương hiệu Okta và BeyondTrust đã có bài phát biểu mở đầu cho buổi hội thảo:

 

 

Ông Nguyễn Thành Đạt - Phó Tổng Giám đốc Công ty VNCS phát biểu khai mạc

 

 

Bà Maica Ricafort - Territory Sales Manager từ BeyondTrust phát biểu khai mạc

 

 

Bà Kelly Lim - Account Executive từ Okta phát biểu khai mạc

 

Tại sự kiện, ông Alvin Camasosa - đại diện từ BeyondTrust đã có phần trình bày về nhóm giải pháp bảo mật tập trung và quản lý định danh từ hãng. Trong đó, ông đã tập trung làm nổi bật những vấn đề liên quan đến việc quản lý bảo mật thông tin đăng nhập của người dùng bất kể từ trong hay ngoài tổ chức. Diễn giả cũng giới thiệu được các sản phẩm của BeyondTrust bao gồm những giải pháp về quản lý danh tính (identity management), quản lý quyền truy cập (access management), quản lý mật khẩu (password management), giám sát và bảo vệ các ứng dụng và hệ thống quan trọng. Phần trình bày đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ các chuyên gia và doanh nghiệp tham gia sự kiện.

 

 

Ông Kelvin Camasosa - Chuyên gia trình bày giải pháp của BeyondTrust

 

Sau đó, chương trình tiếp tục với phần trình bày của bà Kelly Lim - đại diện thương hiệu Okta về chủ đề “Accelerate adoption of cloud technology - Tăng tốc việc ứng dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây”. Sự phổ biến của công nghệ đám mây (cloud) đã mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, kể cả trong lĩnh vực bảo mật. Đồng thời, diễn giả cũng đã giới thiệu về các sản phẩm của Okta, nhấn mạnh về các giải pháp như: đăng nhập một lần (single sign-on - SSO), quản lý quyền truy cập trên toàn bộ vòng đời (lifecycle management),... Qua đó nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc triển khai và quản lý công nghệ bảo mật trên điện toán đám mây một cách an toàn và hiệu quả. 

 

 

Bà Kelly Lim - Chuyên gia trình bày giải pháp của Okta

 

Phần Live Demo từ Okta và BeyondTrust đã mang lại những góc nhìn trực quan và dễ hiểu khi có áp dụng các nhóm giải pháp vào ngay hệ thống của doanh nghiệp. Chương trình kết thúc bằng phiên thảo luận từ các khách mời và trao tặng những phần quà may mắn từ trò chơi Lucky Draw.

 

 

Chương trình Lucky Draw tại sự kiện

 

 

Chương trình Lucky Draw tại sự kiện

 

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 

 

 

 

 

 

VNCS xin chân thành cảm ơn các đối tác và khách mời tham gia sự kiện “Achieve Zero Trust and Secure Your Digital Identities”. Sự góp mặt của các chuyên gia BeyondTrust và Okta đã mang lại những kiến thức và giá trị thiết thực cho doanh nghiệp, đồng thời giúp chương trình trở thành một sự kiện thành công. Thông qua hội thảo này, VNCS hy vọng sẽ có những cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng về các nhóm giải pháp của Okta và BeyondTrust trong thời gian gần nhất.

 

 

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về các sự kiện tiếp theo của VNCS !