Tin hoạt động

VNCS tham gia Hội thảo và Triển lãm Ngày An toàn thông tin năm 2023 tại Hà Nội

Hội thảo và Triển lãm “Ngày An toàn thông tin Việt Nam” năm 2023 với chủ đề “An toàn dữ liệu trong thời đại điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo” được tổ chức trong bối cảnh cần thiết lập một môi trường mạng an toàn cho các cơ quan Chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp và người dân, hướng tới mục tiêu thực hiện thành công Chiến lược Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam. 

  

 

 

Đây là diễn đàn quan trọng cấp quốc gia, là sự kiện hàng đầu và nổi bật nhất về an toàn, an ninh mạng trong năm 2023 tại Việt Nam do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông (trực tiếp là Cục An toàn thông tin) tổ chức. Đặc biệt, hội thảo vinh dự được đón tiếp Lãnh đạo Chính phủ tham dự và có ý kiến chỉ đạo, cùng sự góp mặt của lãnh đạo các Bộ, Ngành, địa phương; đơn vị chuyên trách ATTT/CNTT của các bộ, ngành, Sở TT&TT các địa phương; Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước, hội, hiệp hội, trường đại học, các ngân hàng, tổ chức tài chính, các doanh nghiệp an toàn, an ninh mạng. 

 

Phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông - ông Nguyễn Huy Dũng nhận định, thế giới đứng trước sự thay đổi mang tính bước ngoặt với sự kết hợp giữa sức mạnh của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và điện toán đám mây, chúng có thể mở ra cánh cửa cơ hội lớn, nhưng đồng thời cũng đặt ra những thách thức rất lớn về quản trị và an toàn dữ liệu. 

 

 

 

Ông Nguyễn Huy Dũng - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc

 

Ông Nguyễn Thành Hưng - Chủ tịch Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) cũng khẳng định vai trò quan trọng của dữ liệu trong đời sống, kinh tế - xã hội. Đồng thời, năm nay cũng đánh dấu sự bùng nổ của công nghệ Cloud và AI. Sự bùng nổ của các công nghệ này làm dấy lên những lo ngại và thách thức lớn hơn bao giờ hết cho sự đảm bảo an toàn thông tin của cá nhân, tổ chức, trong đó đặc biệt là an toàn dữ liệu. 

 

 

 

Ông Nguyễn Thành Hưng - Chủ tịch VNISA phát biểu tại phiên hội thảo

 

Hội thảo bao gồm 01 phiên toàn thể và 03 phiên chuyên đề với những chủ đề ATTT vô cùng thiết thực được các chuyên gia trao đổi, thảo luận. Tham gia sự kiện, về phía VNCS, ông Khổng Huy Hùng - TGĐ Công ty Cổ phần Công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS), PCT Hiệp hội ATTT Việt Nam (VNISA) tham gia và chủ trì phiên tọa đàm với chủ đề “Tổng thể kiến trúc và giải pháp an toàn dữ liệu trong thời đại điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo”. Tại đây, các chuyên gia đã cùng nhau bàn luận về các thách thức bảo mật trước bối cảnh điện toán đám mây và AI đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Đồng thời, bàn thảo các giải pháp, công nghệ mới giúp khắc phục được các mối lo ngại trên. 

 

 

Ông Khổng Huy Hùng (giữa)  - TGĐ VNCS - PCT VNISA chủ trì phiên tọa đàm

 

Trong khuôn khổ sự kiện, Công ty Cổ phần Công nghệ an ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) đã tham gia triển lãm các giải pháp an ninh mạng từ những hãng bảo mật hàng đầu thế giới.  

 

 

Gian hàng triển lãm của VNCS tại sự kiện đã thu hút đông đảo các khách mời, đại biểu ghé thăm. Năm nay, bên cạnh những giải pháp, công nghệ ấn tượng như Giải pháp giám sát an ninh mạng Splunk SIEM, Công nghệ tường lửa UTM của WatchGuard, Giải pháp phòng chống tấn công DDoS của Radware, Giải pháp Quản lý truy cập mạng ForeScout NAC, v.v. các giải pháp bảo mật dữ liệu của VNCS|Micro Focus (is Now Opentext) cũng đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm từ các Quý khách.

 

 

 

VNCS vô cùng hân hạnh khi trở thành đơn vị đồng hành của sự kiện, cũng như cung cấp cho khách hàng thông tin hữu ích về các giải pháp ATTT cùng những tư vấn bảo mật toàn diện và chi tiết. 

Khách hàng tham quan khu vực triển lãm, check-in và nhận những phần quà may mắn từ VNCS.

VNCS - đơn vị phân phối các giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn bảo mật toàn diện, chi tiết và hiệu quả nhất cũng như cập nhật thêm các sự kiện tiếp theo!

 

Xem thêm:

 

HỘI THẢO VNCS ASIA|RADWARE: “IMPROVED SECURITY DEFENSE LINE FOR MODERN APPLICATION” - NGÀY 15/11/2023 TẠI CAMPUCHIA.

 

VNCS | HỘI THẢO VÀ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ AN TOÀN THÔNG TIN (ATTT) KHU VỰC PHÍA NAM 2023.