Tin hoạt động

Hội thảo VNCS Asia|Radware: “Improved Security Defense Line for Modern Application” - ngày 15/11/2023 tại Campuchia.

Sự kiện “Improved Security Defense Line for Modern Application” do VNCS ASIA|Radware tổ chức đã diễn ra vô cùng thành công tại khách sạn JW Marriot - Campuchia vào Thứ Tư, ngày 15/11/2023 vừa qua. Sự kiện có sự góp mặt của những chuyên gia giàu kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực bảo mật an toàn thông tin của VNCS Asia|Radware cùng các Quý Đối tác thân thiết. Đây là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp và cũng chính là phát súng đầu tiên hứa hẹn những bước đột phá của VNCS|Radware - cùng các hãng bảo mật khác trên thị trường Campuchia nói riêng và khu vực ASIA trong thời gian sắp tới.  

 

 

 

Tại chương trình, chuyên gia cấp cao về an toàn thông tin của VNCS Asia|Radware đã có những chia sẻ chuyên sâu về các giải pháp bảo mật hàng đầu của Radware trong việc cân bằng tải ứng dụng - Application Delivery Controller (ADC) phòng chống tấn công DDOS – DDoS Protection cho các tổ chức/doanh nghiệp, với hai phần trình bày: 

 

  • Section 1: ADC – Ensuring application security in uncertain infrastructure. 
  • Section 2: DDoS – Secure your infrastructure against sophisticated DDoS attacks. 

 

 

 

 Mr. Boat - Presale Engineer tại Radware trình bày tại buổi hội thảo

 

“Chủ đề mà hãng bảo mật Radware và VNCS Asia đưa tới rất thiết thực, nhất là trong bối cảnh hiện nay các ứng dụng được triển khai trên nhiều môi trường khác nhau, dẫn đến khó khăn trong việc tối ưu hiệu suất cũng như quản lý các vấn đề về bảo mật”. Đó là một trong những chia sẻ từ các Quý Đối tác đã tham gia hội thảo.  

 

 

 

Khách mời chia sẻ sau sự kiện

 

Trong phần thảo luận, các Quý Đối tác đã được giải đáp, tư vấn, cũng như cập nhật kiến thức về bảo mật ứng dụng hiện đại và các mối đe dọa tiềm năng đối với ứng dụng của tổ chức/doanh nghiệp.  

 

 

 

Phần thảo luận đã diễn ra vô cùng sôi nổi

 

Đồng thời, buổi hội thảo cũng đã mở ra cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh đối với các giải pháp/sản phẩm ưu việt đến từ hãng bảo mật hàng đầu thế giới Radware. Chia sẻ tại hội thảo, đại diện của VNCS Asia - ông Ngô Quốc Vinh - Giám đốc kỹ thuật của VNCS Asia bày tỏ: ”VNCS Asia và Radware sẽ luôn đồng hành cùng các Quý vị Đối tác trong việc đảm bảo ATTT cho các tổ chức/doanh nghiệp với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho thị trường bảo mật tại Campuchia”.  

 

 

Ông Ngô Quốc Vinh - Giám đốc kỹ thuật của VNCS|VNCS Asia chia sẻ tại buổi hội thảo

 

Sự kiện kết thúc bằng chương trình Lucky Draw diễn ra rất sôi nổi với những phần quà vô cùng hấp dẫn VNCS trao tặng tới những Quý Đối tác may mắn. 

 

 

 

 

 

Phần quà hấp dẫn được trao cho những vị khách mời may mắn

 

Một lần nữa, VNCS xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị Đối tác đã sắp xếp thời gian quý báu để tham dự sự kiện và hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý vị trong những sự kiện sắp tới của VNCS Asia! 

 

Dưới đây là một số hình ảnh buổi Hội thảo. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VNCS - đơn vị phân phối các giải pháp bảo mật của Radware tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về bộ giải pháp an ninh mạng Radware và cập nhật thêm những sự kiện hữu ích khác! 

 

Xem thêm:

 

HỘI THẢO VNCS|SPLUNK "DO YOU REALLY NEED TO EVOLVE FROM MONITORING TO OBSERVABILITY?" TỔ CHỨC NGÀY 22.08.2023 TẠI VNCS HCM.

 

HỘI THẢO VNCS | RADWARE: “IMPROVED SECURITY DEFENSE LINE FOR MODERN APPLICATION" TỔ CHỨC NGÀY 05/07/2023 TẠI VNCS HCM.