Tin hoạt động

Hội thảo VNCS|SPLUNK "Do You Really Need to Evolve From Monitoring to Observability?" tổ chức ngày 22.08.2023 tại VNCS HCM

 

Ngày 22/8/2023 vừa qua, chương trình hội thảo "Do You Really Need to Evolve From Monitoring to Observability?" do Công ty Cổ phần Công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) phối hợp cùng hãng bảo mật Splunk tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng hành của các Quý Đối tác thân thiết. 

 

Tại sự kiện, Quý Đối tác được cập nhật những tính năng ưu việt của bộ giải pháp Splunk Observability trong việc giám sát, quản lý hiệu suất và sự khả dụng của hệ thống IT (bao gồm hạ tầng, dịch vụ và ứng dụng) một cách chi tiết và toàn diện. 

 

Sự kiện được mở đầu với lời chào mừng và giới thiệu chương trình của Ông Võ Minh Trí - Phó Giám đốc - Trưởng bộ phận Kinh doanh tại VNCS HCM. Ngay sau đó, chuyên gia cấp cao về an toàn thông tin của Giải pháp Splunk tại VNCS – Anh Nguyễn Hoàng Sơn, đã có phần chia sẻ với chủ đề “How to Move from Monitoring to Observability?” và nội dung về “Best Practices on How to Get Started with a Service-oriented Approach”.  

 

 

Anh Nguyễn Hoàng Sơn - chuyên gia cấp cao về an toàn thông tin của Giải pháp Splunk tại VNCS chia sẻ tại buổi hội thảo

 

Tiếp tục chương trình, anh Nguyễn Tấn Huy - Chuyên gia cấp cao về an toàn thông tin của Giải pháp Splunk tại VNCS chia sẻ với Quý Đối tác với nội dung “Maximize IT Operations with Splunk APM”. 

 

 

Anh Nguyễn Tấn Huy - Chuyên gia cấp cao về an toàn thông tin của Giải pháp Splunk tại VNCS chia sẻ tại buổi hội thảo

 

Sau phần trình bày, các diễn giả tiến hành phần demo và giải đáp những câu hỏi, thắc mắc từ phía Quý vị khách mời, giúp anh/chị có thể hiểu rõ hơn về thực tế các nhóm giải pháp của thương hiệu Splunk.  

 

Chương trình kết thúc bằng phần Lucky Draw được diễn ra trong không khí sôi động, vui tươi với những phần quà hấp dẫn được trao cho những vị Đối tác may mắn nhất. 

 

 

Phần Lucky Draw diễn ra trong không khí sôi nổi

 

VNCS - Đơn vị phân phối các sản phẩm bảo mật Splunk tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bảo mật toàn diện, hiệu quả và cập nhật những sự kiện bổ ích tiếp theo! 

 

Xem thêm:

 

HỘI THẢO VNCS|TENABLE “EVOLVING TO EXPOSURE MANAGEMENT FOR THE MODERN ATTACK SURFACE” TỔ CHỨC NGÀY 25/07/2023 TẠI VNCS HCM 

 

HỘI THẢO VNCS | RADWARE: “IMPROVED SECURITY DEFENSE LINE FOR MODERN APPLICATION" TỔ CHỨC NGÀY 05/07/2023 TẠI VNCS HCM