Tin hoạt động

Mở rộng mạng lưới Đối tác/Khách hàng, VNCS bước đầu thực hiện mục tiêu chiến lược đưa sản phẩm dịch vụ ra thị trường Cambodia

Trong tháng 3 năm 2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) đã có buổi làm việc với các đơn vị nhằm mở rộng mạng lưới đối tác chiến lược tại thị trường Cambodia. Bao gồm các tổ chức hoạt động đa dạng trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin như: Softline, Noventiq, CCMC Asia, MekongNet, eCam Solution, SunFlex, Proseth Solution,...

Sự kết nối này đánh dấu kỳ vọng và mục tiêu vươn tầm quốc tế, mang nguồn lực và chất xám của người Việt đến với các công ty, tập đoàn, tổ chức không chỉ trong mà còn ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Song song đấy là việc tìm kiếm các đối tác lâu dài, cùng đồng hành mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh - Góp phần tăng sức cạnh tranh và phân phối các sản phẩm/dịch vụ trên thương trường quốc tế. 

 

 

Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, VNCS tự hào là một trong những công ty công nghệ bảo mật an ninh mạng giữ vững được vị thế tại thị trường Việt Nam. Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ số đã tạo ra nhu cầu lớn về bảo mật thông tin, đòi hỏi sự nỗ lực hơn nữa từ đội ngũ VNCS. Bằng việc chủ động kết nối với các đối tác/khách hàng tại Cambodia, định hướng chiến lược của công ty đã thể hiện rõ khát vọng mở rộng quy mô, nhằm phân phối những sản phẩm/dịch vụ bảo mật thông tin chất lượng nhất tới doanh nghiệp trên toàn cầu. Sự kiện này chính là một bước đệm khởi đầu quan trọng trong việc đưa các sản phẩm “make in Vietnam” của VNCS tới gần hơn với thị trường quốc tế.

Một số hình ảnh nổi bật từ đại diện VNCS tại Cambodia:

 

 


 

 

 

 

 

Chúc cho sự hợp tác giữa VNCS và các đối tác/khách hàng luôn thành công và phát triển bền vững !