Tin hoạt động

Sự kiện “Lễ ra mắt liên doanh VNCS Global và Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty VNCS” - Ngày 22.09.2023 tại Hà Nội

Ngày 22/9/2023 vừa qua, VNCS|VNCS Global đã long trọng tổ chức sự kiện “Lễ ra mắt liên doanh VNCS Global và Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty VNCS”. 12 năm không chỉ là một con số, 12 năm là cả một hành trình dài với bề dày lịch sử đáng ngưỡng mộ, là 12 năm của những tâm huyết, xây dựng lên chất lượng và uy tín, 12 năm của một hành trình ươm đầy những khát khao, thử thách chinh phục khách hàng. Hơn thế nữa, 12 năm ấy còn đại diện cho vị thế của một công ty cổ phần công nghệ an ninh mạng hàng đầu Việt Nam. Đây không chỉ là một cột mốc đầy tự hào của VNCS mà cũng chính là dịp chính thức ra mắt liên doanh VNCS Global - một sự khởi đầu mới, đánh dấu bước chuyển mình vượt trội trong quy mô cũng như khẳng định khả năng cạnh tranh trên đấu trường quốc tế.  

 

 

Buổi lễ hân hạnh có sự góp mặt của các đồng chí lãnh đạo, các vị khách quý đến từ Ban Lãnh đạo Đảng nhà nước, bộ ban ngành và Trung Ương: 

  • Ông Đỗ Trung Tá - Nguyên Đặc phái viên Thủ tướng Chính phủ, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.
  • Ông Nguyễn Huy Dũng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.
  • Ông Bạch Thành Định - Nguyên PGĐ CA TP Hà Nội -Ủy viên BCH HH ANM Quốc gia.
  • Ông Nguyễn Thành Hưng - Chủ tịch Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam - Nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.
  • Ông Trần Đăng Khoa - Phó Cục trưởng phụ trách Cục An toàn thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông.

 

 

Cùng các vị Khách quý là Giám đốc Công nghệ và Ban lãnh đạo của các tổ chức, doanh nghiệp cùng toàn thể các Quý khách hàng, đối tác thân thiết - những người đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng VNCS|VNCS Global vững bước trên con đường phát triển 12 năm qua. Đặc biệt, không thể thiếu vắng sự hiện diện của người bạn đồng hành đến từ Công ty mạng và bảo mật Terilogy - những vị đối tác thân thiết đã cùng VNCS hợp tác liên doanh, thành lập nên VNCS Global. 

 

 

Phát biểu chúc mừng tại sự kiện, về phía Ban Lãnh đạo Đảng nhà nước, bộ ban ngành và Trung Ương, ông Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã có lời biểu dương, cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên VNCS|VNCS Global và cá nhân ông Khổng Huy Hùng – PCT Hiệp hội ATTT Việt Nam (VNISA) - Tổng Giám đốc Công ty VNCS - Chủ tịch HĐQT VNCS Global về những đóng góp trên cương vị là một doanh nghiệp, một doanh nhân và một thành viên của VNISA. Đồng thời, đặt những niềm hy vọng to lớn vào sự phát triển bền vững của VNCS|VNCS Global trong việc đóng góp cho nền an ninh mạng quốc gia nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.  

 

 

Tại chương trình, Ban Lãnh đạo công ty cũng có những chia sẻ thân mật, chân thành về chặng đường 12 năm thành lập và phát triển, những kỷ niệm đáng nhớ, cùng khát vọng và cam kết trong tương lai. “Hiện tại để tận hưởng nhưng tương lai thì phải vun trồng. Việc ra mắt VNCS Global nằm trong chiến lược chúng tôi muốn vun trồng và xây dựng tương lai của VNCS cùng với một đối tác có tiềm năng và rất lớn mạnh tại Nhật Bản. Sự ra mắt của VNCS Global ngày hôm nay sau gần 3 năm công ty đã vận hành với sự tăng trưởng doanh thu liên tục là khẳng định tham vọng và khát khao lớn, khát khao chinh phục của chúng tôi tại thị trường khu vực Đông Nam Á và xa hơn nữa”. - chia sẻ của ông Khổng Huy Hùng - Tổng Giám đốc Công ty VNCS - Chủ tịch HĐQT VNCS Global. 

 

Giây phút của chương trình “Lễ ra mắt Liên doanh VNCS Global và kỷ niệm 12 năm thành lập công ty VNCS” được lắng đọng hơn trước phần trình bày của ông Khổng Huy Hùng - người thuyền trưởng đã lèo lái con thuyền VNCS|VNCS Global vươn xa. Những câu chuyện, những đam mê, những khát khao tuổi trẻ, sự cống hiến và những lời tri ân, tất cả đã được ông Khổng Huy Hùng chia sẻ vô cùng chân thành và xúc động trong buổi lễ. 

 

 

Tiếp đó, đại diện cho Công ty mạng và bảo mật Terilogy, ông Akihiko Abe - Chủ tịch tập đoàn Terilogy Holdings, Giám đốc Terilogy cũng đã có đôi lời chia sẻ về VNCS cùng những kỷ niệm hợp tác liên doanh giữa hai công ty trong thời gian vừa qua.  

 

 

Sự kiện cũng rất vinh dự được chào đón ông Hitoshi Yahagi – Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam tham dự và phát biểu chúc mừng buổi lễ. 

 

 

Sự kiện “Lễ ra mắt Liên doanh VNCS Global và Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty VNCS” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng và tự hào của đại gia đình VNCS|VNCS Global về hành trình 12 năm vững vàng “Vươn cao, bay xa”. Buổi lễ được ghi dấu ấn bởi nghi thức “Đập trống rượu” trang trọng và đầy hứng khởi. Thực hiện nghi thức đó là đại diện các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, bộ ban ngành Trung ương Việt Nam, Nhật Bản, Ban lãnh đạo Công ty VNCS|VNCS Global, cùng Ban Lãnh đạo Công ty Terilogy. Đây chính là nghi thức quan trọng nhất - đánh dấu thời khắc chính thức ra mắt VNCS Global tại Việt Nam. Những hồi trống đại diện cho sự kết hợp đầy ý nghĩa giữa VNCS và Terilogy, là tiền đề, là nền tảng vững chắc cho một khởi đầu đầy thuận lợi đối với VNCS Global. 

 

 

Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ kết hợp giữa văn hóa Việt Nam - Nhật Bản cũng đã tạo nên bầu không khí tươi vui của buổi lễ, thể hiện tấm lòng hiếu khách của người Việt Nam đối với Nhật Bản nói chung, đồng thời, vun đắp thêm tình hữu nghị, tình đoàn kết và hợp tác giữa VNCS|VNCS Global và Terilogy nói riêng. 

 

 

 

 

 

Không khí buổi lễ sôi động trở nên sôi động hơn cả với phần “Lucky Draw” cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn được trao cho những vị Khách quý may mắn nhất. 

 

 

 

 

Sự kiện được khép lại với khoảnh khắc vô cùng ấn tượng và ý nghĩa. Những chiếc máy bay giấy đã được các vị Khách quý cùng cán bộ nhân viên VNCS|VNCS Global và Terilogy cùng phi lên, mang theo những lời cảm ơn, lời chúc mừng dành cho VNCS|VNCS Global sẽ ngày càng bay cao vươn xa, phát triển lớn mạng và đạt nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai. 

 

 

 

Một lần nữa, VNCS|VNCS Global xin chân thành cảm ơn tất cả các vị Khách quý đã cùng chúng tôi tạo lên một hành trình  phát triển 12 năm đầy tự hào - một chương trình "Lễ ra mắt Liên doanh VNCS Global và kỷ niệm 12 năm thành lập công ty VNCS" vô cùng ý nghĩa! 

 

Xem thêm:

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ - SỰ KIỆN “ LỄ RA MẮT LIÊN DOANH VNCS GLOBAL VÀ KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY VNCS”.

 

ÔNG KHỔNG HUY HÙNG - ĐẠI DIỆN VNISA CÙNG CÁC CHUYÊN GIA BÀN THẢO GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO AN NINH, ATTT THIẾT BỊ IOT.