Các Đối Tác của Công Ty

Thành lập năm 2011, Công ty cổ phần công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) là công ty thành viên của tập đoàn Hanoi Telecom, một trong những nhà cung cấp viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu ở Việt Nam và cũng là đơn vị đầu tư, thiết lập, phát triển và quản lý mạng thông tin di động Vietnamobile cùng đối tác Hutchison Telecom. VNCS chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ và đào tạo về Bảo mật CNTT cho các cơ quan, tổ chức chính phủ, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, không chỉ trên phương diện phòng thủ mà còn tư vấn, cung cấp các giải pháp tấn công và thâm nhập hệ thống nhằm nâng cao tính an toàn, tối thiểu mức độ rủi ro và tăng khả năng nghiệp vụ của các cơ quan tại Việt Nam.

Splunk là một phần mềm giám sát mạng dựa trên sức mạnh của việc phân tích Log. Splunk thực hiện các công việc tìm kiếm, giám sát và phân tích dữ liệu logs lớn được sinh ra từ các ứng dụng, các hệ thống và các thiết bị hạ tầng mạng. Nó có thể thao tác tốt với nhiều loại dịnh dạng dữ liệu khác nhau (Syslog, csv, apache-log, access_combine …). Splunk được xây dựng dựa trên nền tảng Lucene and MongoDB với một giao diện web rất trực quan.

VNCS là nhà phân phối độc quyền của Splunk tại Việt Nam.

Radware là một nhà cung cấp giải pháp Load Balancing, chống DDoS và tưởng lửa ứng dụng web nổi tiếng thế giới đến từ Israel. Các khách hàng của Radware đến từ tất cả các lĩnh vực như tài chính, bảo hiểm, Thương mại điện tử, Chính phủ, Y tế… Các sản phẩm nổi bật của Radware bao gồm: Giải pháp cân bằng tải ứng dụng Alteon NG; Giải pháp chống DDoS DefensePro; Giải pháp tường lửa ứng dụng web AppWall.

VNCS là nhà phân phối các sản phẩm của Radware tại Việt Nam.

Tenable Network Security giúp xác định các lỗ hổng đang tồn tại trong hệ thống, làm sao để làm giảm các nguy cơ và đảm bảo tính tuân thủ. Được tin dùng bởi hơn 24,000 tổ chức trên toàn thế giới, ngoài ra các khách hàng chính của Tenable cũng bao gồm các công ty trong Fortune 500.

VNCS là nhà phân phối các sản phẩm của Tenable tại Việt Nam.

WatchGuard được biết đến là công ty hàng đầu về giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp. WatchGuard cung cấp các giải pháp tường lửa UTM và NGFW với  đầy đủ các tính năng bảo mật bao gồm: Data Loss Prevention, APT, IPS, Reputation Enabled Defense, Spam Blocker, Gateway AV, Web Blocker, Application Control và Packet FIltering. Được xây dung trên nền tang vượt trội của công nghệ Intel và Freescale đã làm cho WatchGuard trở thành sản phẩm hang đầu về bảo mật và hiệu suất hoạt động. WatchGuard đã triển khai hơn gần một triệu thiết bị bảo mật và đa chức năng bảo vệ trên toàn cầu, cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa đến các doanh nghiệp lớn hoặc các trung tâm dữ liệu.

VNCS là nhà phân phối các sản phẩm của WatchGuard tại Việt Nam.

Acunetix WVS (Web Vulnerability Scanner) là một chương trình Pentest các ứng dụng Web bằng cách thử các bộ dữ liệu đồ sộ từ đó tìm các lỗ hổng bảo mật như: SQL Injection, Cross-Site Scripting (XSS), chính sách xác thực… và các lỗi bảo mật khác, đồng thời cũng quét các lỗi bảo mật của các Webserver như Apache, IIS.

VNCS là nhà phân phối độc quyền của Acunetix tại Việt Nam.

Checkmarx là hãng phần mềm của Israel, cung cấp nền tảng bảo mật ứng dụng toàn diện để tìm kiếm và sửa chữa các tầng ứng dụng dễ bị xâm nhập trong quá trình phát triển phần mềm cũng như ngăn chặn các cuộc tấn công theo thời gian thực. Nổi bật nhất là giải pháp Kiểm thử bảo mật ứng dụng Tĩnh (CxSAST), một sản phẩm cho phép các nhà phát triển và kiểm toán dễ dàng rà soát các tập tin không được mã hóa trong tất cả các ngôn ngữ lập trình phổ biến và phát hiện các lỗ hổng bảo mật.

VNCS là nhà phân phối sản phẩm của Checkmarx tại Việt Nam.

BeyondTrust là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải các pháp kiểm soát và giám sát các truy cập đặc quyền – Privileged Access Management (PAM), giúp giảm thiểu các nguy cơ gây ra bởi các mối đe dọa nội bộ, ngăn chặn sự vi phạm dữ liệu và đáp ứng các yêu cầu tuân thủ, từ đó bảo vệ dữ liệu quan trọng, đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh của tổ chức.

Hiện tại VNCS là đơn vị phân phối chính thức của Hãng BeyondTrust tại Việt Nam.

ForeScout là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kiểm soát an ninh mạng thế hệ mới, giúp đảm bảo khả năng quản trị toàn bộ hệ thống theo thời gian thực, ngăn chặn các truy cập trái phép vào hệ thống và tăng cường năng lực an toàn thông tin cho hạ tầng doanh nghiệp

Hiện tại VNCS là đơn vị phân phối chính thức của Hãng ForeScout tại Việt Nam.

FireEye được biết tới là một trong nhưng công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ An ninh không gian mạng. Các nền tảng ngăn chặn các mối đe dọa bao gồm Mạng máy tính, Email, thiết bị đầu cuối, Điện thoại di động, Nội dung trang mạng, phân tích và Pháp án. FireEye có hơn 7.700 khách hàng trên 103 quốc gia, trong đó có hơn 50% hãng thuộc Forbes Global 2000. FireEye là công ty an ninh mạng đầu tiên được Bộ An ninh Nội địa Mỹ chứng nhận.

Hiện tại VNCS là đơn vị phân phối chính thức của Hãng FireEye tại Việt Nam.