VNCS tổ chức Hội thảo “WatchGuard Partner Exchange”

WatchGuardONE_logo_rgb

Thứ 3 ngày 07/06/2016 tại Hà Nội, Công ty VNCS đã phối hợp với hãng tường lửa WatchGuard tổ chức hội thảo WatchGuard Partner Exchange. Buổi hội thảo đã tập trung giới thiệu về những ưu điểm, tiềm năng của WatchGuard, bên cạnh đó, đại diện của Hãng cũng đã giới thiệu chương trình “WatchGuardOne Partner” – chương trình phát triển đối tác với những chính sách, ưu đãi, lợi ích dành cho các đối tác khi bán hàng WatchGuard tại thị trường Việt Nam.

WatchGuard (USA) là hãng tường lửa hàng đầu thế giới với cả 2 dòng giải pháp Unified Threat Management (UTM) và Next Generation Firewall (NGF). Với mong muốn đẩy mạnh phát triển bán hàng tại thị trường Việt Nam, WatchGuard phối hợp với VNCS – nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm và chương trình phát triển đối tác tại Hà Nội.

Tham dự tại Hội thảo có sự tham dự và chia sẽ của các diễn giả là đại diện của Hãng WatchGuard: Mr. Vincent Tan (Giám đốc khu vực APAC của WatchGuard) và Mr. Daniel Phuan (chuyên gia tư vấn của WatchGuard) và lãnh đạo VNCS anh Khổng Huy Hùng – CEO cùng đông đảo các khách mời là đại diện của các đối tác của VNCS.

Tại buổi Hội thảo, Mr. Vincent đã có chia sẻ, giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của WatchGuard. Thành lập từ năm 1996 có trụ sở tại Seattle, Washington (Mỹ), WatchGuard đã tích hợp với các hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như AVG, Websense, TrendMicro, LastLine … trong các firewall UTM của mình, bên cạnh đó WatchGuard cũng cung cấp tường lửa Next Generation Firewall (NGFW).

Mr Vicent thuyet trinh

Mr. Vincent (Giám đốc khu vực APAC của WatchGuard) giới thiệu về WatchGuard

Mr. Daniel đã chia sẻ về các module security của firewall WatchGuard như Firebox hay XTM và sự khác biệt giữa tường lửa UTM và NGFW. Đặc biệt đã có chia sẻ về WatchGuard Dimension, một công cụ giúp quản trị viên biết được các hành vi trong hệ thống.

Mr Daniel thuyet trinh

Mr. Daniel (chuyên gia tư vấn của WatchGuard) đã chia sẻ về các module security của Firewall WatchGuard

VNCS hiện là đơn vị phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại thị trường Việt Nam. Kết hợp với Hãng WatchGuard, VNCS đã giới thiệu với các khách mời tham dự chương trình WatchGuardOne Partner – nhằm phát triển đối tác bán hàng tại Việt Nam. WatchGuardOne Partner là chương trình dành cho các đối tác tiềm năng, có nhu cầu trở thành đại lý của Watchguard. Với 3 mức độ Silver, Gold và Platinum, Watchguard mang lại những lợi ích như discount, được bảo vệ (block deal) và được hỗ trợ nhiều chính sách hấp dẫn khác.

Mr Hung CEO trinh bay

Mr. Khổng Huy Hùng – CEO công ty VNCS giới thiệu chương trình WatchGuardOne Partner

Các đối tác muốn tìm hiểu về cơ hội trở thành đại lý bán hàng WatchGuard (Partner) vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết:
. Email: sales@vncs.vn
. Di động: 0924 37 37 37
. Điện thoại: 0462 911 416

Một số hình ảnh của sự kiện:

SP WG trung bay

Thiết bị WatchGuard trưng bày tại Hội thảo

Khach hang tham quan hang trung bay

Khách hàng tham quan khu trưng bày thiết bị WatchGuard