WatchGuard AuthPoint giành được các danh hiệu hàng đầu tại ISPG Global Excellence Awards 2019

Chúng tôi vui mừng thông báo Info Security Products Guide, một tổ chức dẫn đầu ngành về việc tư vấn và nghiên cứu về bảo mật, đã gọi tên WatchGuard là người chiến thắng cho ba hạng mục của giải thưởng lần thứ 15 thường niên ISPG Global Excellence Awards 2019! Giải thưởng này công nhận các đóng góp của công ty cung cấp các giải pháp bảo mật với những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tân tiến đột phá giúp nâng tầm lĩnh vực bảo mật. Dưới đây là các giải thưởng ISPG Global Excellence Award 2019 mà WatchGuard đã đạt được:

  • WatchGuard AuthPoint: Giải thưởng Vàng, Giải pháp xác thực (Xác thực đa yếu tố, một hoặc hai yếu tố)
  • WatchGuard Firebox M270 with Total Security Suite: Giải thưởng Bạc, Integrated Security and Unified Threat Management (UTM)
  • WatchGuard Technologies: Giải thưởng Đồng, Cyber Security Vendor Achievement of the Year

WatchGuard

WatchGuard AuthPoint dẫn đầu các đề cử năm nay, giành giải thưởng Vàng cho giải pháp xác thực tốt nhất (Đa, một hoặc hai yếu tố). AuthPoint là giải pháp xác thực đa yếu tố (Multi-factor Authentication – MFA) dựa trên đám mây duy nhất được xây dựng dành riêng cho phân khúc thị trường tầm trung và được thiết kế để loại bỏ các rào cản mà khiến doanh nghiệp với kinh phí khiêm tốn phải đắn đo để tiếp cận. Hầu hết các MFA khác đều yêu cầu một khoản chi phí lớn, quy trình tích hợp phức tạp cũng như các yêu cầu quản lý tập trung phiền phức mà đòi hỏi một lượng nhân viên IT hùng hậu. Và đây là lúc AuthPoint bước vào và tỏa sáng như một MFA đầy sáng tạo và độc đáo.

Hãng bảo mật WatchGuard đến từ Mỹ với các dòng sản phẩm phù hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp lớn nhỏ, với giải pháp đơn giản, dễ sử dụng sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống toàn diện nhất. VNCS tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam.

Liên hệ với VNCS qua các kênh sau:
? Email: sales@vncs.vn
☎️ Hotline: (+84) 924 37 37 37
? Website: https://vncs.vn