VNCS với Cuộc thi Chiến sĩ An ninh mạng lần thứ nhất 2014

Ngày 16/8/2014 tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân tổ chức Cuộc thi Chiến sĩ an ninh mạng lần thứ nhất năm 2014. VNCS vinh dự là một trong số các nhà tài trợ cho cuộc thi an ninh mạng này.

ch mc

Tham gia cuộc thi có 14 đội đến từ Công an TP Hà Nội, Công an các tỉnh Quảng Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Trường Đại học Hậu cần kỹ thuật, Cục H49 và học viên Học viện An ninh nhân dân.

Chien-sy-attt

Thiếu tướng, PGS.TS Bùi Trung Thành – Phó giám đốc Học viện An ninh nhân dân, Trưởng ban tổ chức cho biết, đây là lần đầu tiên Học viện An ninh nhân dân tổ chức cuộc thi Chiến sĩ An ninh mạng, qua đây tạo một sân chơi ý nghĩa cho các đơn vị giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và tác chiến an ninh mạng giữa các đơn vị trong lực lượng CAND. “Ban tổ chức tin tưởng rằng cuộc thi sẽ là nền móng thúc đẩy phong trào nghiên cứu tác chiến mạng, phát triển nguồn nhân lực an ninh mạng trong lực lượng CAND”.

Tham gia Cuộc thi Chiến sĩ An ninh mạng lần thứ nhất 2014, với mong muốn góp phần phát triển ngày càng vững mạnh hơn ngành CNTT nói chung, lĩnh vực bảo mật CNTT nói riêng, VNCS vinh dự là một trong số các nhà tài trợ cho cuộc thi này.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyên về bảo mật CNTT, VNCS hiểu được tầm quan trọng của nguồn lực con người, cũng như sự cần thiết về kinh nghiệm, sự hiểu biết về an ninh mạng khi hoạt động trong lĩnh vực CNTT luôn biến động không ngừng. Chính vì vậy VNCS luôn ý thức xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ, trình độ cao, giàu nhiệt huyết, linh hoạt, chủ động tìm hiểu và nắm bắt những thay đổi thường xuyên của công nghệ.