VNCS – Doanh nghiệp ATTT duy nhất tham luận tại Hội nghị thường kỳ của UBQG về Chính phủ điện tử 2020

Ông Khổng Huy Hùng, phó chủ tịch Hiệp hội VNISA, tổng giám đốc VNCS vinh dự đại diện cho các doanh nghiệp ATTT tham luận tại Hội nghị thường kỳ của Uỷ ban quốc gia về Chính phủ điện tử ngày 26/8/2020.

Hội nghị dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, cùng sự tham gia của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, các bộ trưởng, bí thư chủ tịch 63 tỉnh thành,… Đây là lần đầu tiên startup được tham gia để báo cáo và đưa ra kiến nghị với chính phủ. Chính phủ có dịp lắng nghe các ý kiến để kiến tạo tốt hơn, thúc đẩy nhanh hơn tiến trình phát triển Chính phủ điện tử.

(Ông Khổng Huy Hùng – Thứ 2 từ trái qua phải tham gia trao đổi trực tiếp với thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc)

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương các doanh nghiệp công nghệ đã có đóng góp nhân lực, tài lực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Việt Nam. Trong thời gian ngắn, Việt Nam đã phát triển có tới 50,000 doanh nghiệp về công nghệ; đây là sự tiến bộ rất lớn, các doanh nghiệp cần tiếp tục phát huy.

Toàn cảnh Hội nghị Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử tại Văn phòng Chính phủ ngày 26/8/2020

Trong phần tham luận của mình, Ông Hùng phát biểu với chủ đề “Doanh nghiệp ATTT chuyển mình đưa Việt Nam trở thành trung tâm về an ninh mạng”. Ông chia sẻ mong muốn hợp tác với các cơ quan chính phủ, các doanh nghiệp nội: “Kính mong các Quý vị lãnh đạo ở đây, cũng chính là những khách hàng của chúng tôi hãy tin và sử dụng sản phẩm Việt vì chất lượng tốt, hỗ trợ dịch vụ tuyệt vời với chi phí tiết kiệm đến 2-3 lần. Mong quý vị luôn hiểu rằng, khi có sự cố về an toàn thông tin xảy ra, cũng như khi có dịch COVID-19, “nước xa không cứu được lửa gần”, chỉ có người Việt Nam mới mang lại hạnh phúc cho nhau mà thôi“.

Hội nghị là dịp nhìn lại các kết quả thực hiện CPĐT thời gian qua, đặc biệt là việc triển khai các nhiệm vụ mà các bộ, ngành, địa phương được giao tại Hội nghị đầu năm 2020, đánh giá những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân của những tồn tại hạn chế, từ đó xác định các nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ ấn tượng khi hiện nay có nhiều doanh nghiệp, (trong đó có VNCS) tuy mới nhưng đã đạt được doanh số rất cao, Thủ tướng nhấn mạnh việc khuyến khích, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp số, các doanh nghiệp công nghệ phát triển.

(Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chụp ảnh kỉ niệm cùng các doanh nghiệp CNTT

Ông Khổng Huy Hùng – thứ 4 từ trái qua phải)

Việc được trở thành doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực An toàn thông tin, 1 trong 10 doanh nghiệp đại diện tham gia tham luận là 1 dấu mốc quan trọng thể hiện sự tin tưởng của chính phủ vào những đóng góp của VNCS vào việc đảm bảo an ninh mạng quốc gia trong thời đại kỉ nguyên số. Đây cũng là niềm tự hào và động lực cho đội ngũ VNCS nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần đưa Việt Nam trở thành trung tâm về an ninh mạng khu vực ASEAN, cường quốc về an ninh mạng.

Thông tin về buổi hội nghị trên VTV1: https://www.youtube.com/watch?v=Ljz9icdrlfk&t=16s


Liên hệ với chúng tôi:

Email: sales@vncs.vn
Hotline: (+84) 924 37 37 37