VNCS trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm FireEye tại thị trường Việt Nam

Kể từ ngày 01/01/2020, Công ty Cổ phần công nghệ An ninh Không gian mạng Việt Nam (VNCS) đã chính thức bắt tay với FireEye – công ty hàng đầu thế giới về an ninh mạng – trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm và dịch vụ của FireEye tại thị trường Việt Nam. Đây là cột mốc quan trọng, khẳng định vị thế nhà phân phối của VNCS trên thị trường an toàn thông tin;  đồng thời mở ra cơ hội để nhiều doanh nghiệp và tổ chức trong nước được tiếp cận và sử dụng các giải pháp chuẩn quốc tế, cùng với dịch vụ chuyên nghiệp từ VNCS.

FireEye được biết đến là một trong những công ty dẫn đầu về giải pháp phòng chống tấn công công nghệ cao trong mọi lĩnh vực; đặc biệt nổi tiếng với các sản phẩm, dịch vụ phòng chống tấn công có chủ đích (tấn công APT) và tấn công giả mạo. Năm 2017, FireEye đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng The Future 50 – danh sách các công ty có tiềm năng phát triển dài hạn nhất theo Fortune. Theo báo cáo của Frost and Sullivan năm 2016, FireEye là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp thử nghiệm mã độc nâng cao và tiên phong trong việc cung cấp giải pháp này cho các doanh nghiệp trên thế giới.

FireEye cung cấp đa dạng các giải pháp về an toàn thông tin, có thể kể đến như: Helix Security Platform – nền tảng bảo mật hệ thống tích hợp các công cụ bảo mật khác nhau và kết hợp với SIEM nhằm phân tích dữ liệu để đưa ra nhận định chính xác về các mối đe dọa; Network Security and Forensics – giải pháp phát hiện vi phạm và bảo vệ với khả năng phát hiện cả các cuộc tấn công tinh vi nhất thế giới;  Endpoint Security – giải pháp toàn diện bảo vệ người dùng cuối với nhiều công cụ kết hợp để chặn phần mềm độc hại và khai thác, phát hiện các cuộc tấn công nâng cao; Email Security – giải pháp bảo vệ email ngăn chặn các mối đe dọa từ email;… Hệ thống sản phẩm và dịch vụ của FireEye được đánh giá đã bao phủ được toàn bộ nhu cầu bảo mật, từ cơ bản đến nâng cao của doanh nghiệp và tổ chức.

Trên cương vị nhà phân phối chính thức sản phẩm FireEye, VNCS tự hào với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ chứng chỉ FireEye Systems EngineerFireeye Sales Certification của FireEye. Ngoài ra, VNCS đã có gần 10 năm kinh nghiệm  phân phối các dòng sản phẩm bảo mật dẫn đầu thị trường như Splunk, ForeScout, Checkmarx, Tenable, Radware, Acunetix, WatchGuard, BeyondTrust,… đồng thời tự nghiên cứu và phát triển các giải pháp mới như VNCS Web Monitoring, VNCS SOC, VNCS Pentest.

Ông Khổng Huy Hùng – CEO VNCS đồng thời là Phó Chủ tịch Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chia sẻ: “Tấn công có chủ đích đã, đang và sẽ là xu hướng của tin tặc trong thời gian tới. Trước tình hình này, FireEye thực sự là một giải pháp phù hợp bởi tính toàn diện của nó. VNCS với đội ngũ chuyên gia gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường ATTT Việt Nam, đã từng triển khai nhiều dự án quy mô lớn và phức tạp, chúng tôi tự tin là nhà phân phối phù hợp nhất cho một sản phẩm có yêu cầu cao về chuyên môn như FireEye. Qua đó, VNCS hy vọng được hỗ trợ các đối tác và khách hàng có nhu cầu sử dụng FireEye xây dựng một hệ thống thông tin vững mạnh, sẵn sàng chống lại tin tặc và nhiều mối hiểm họa khác“.

VNCS rất mong được đồng hành cùng Quý Khách hàng & Quý Đối tác!

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất:

? Email: sales@vncs.vn

☎️ Hotline: (+84) 924 37 37 37