VNCS tổ chức hội thảo ATTT – “Sáng kiến phản ứng sự cố toàn diện”

Ngày 12/05/2016, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, Công ty Cổ phần công nghệ An ninh Không gian mạng Việt Nam (VNCS) đã tổ chức Hội thảo An toàn thông tin (ATTT) – VNCS CONF 2016 với chủ đề “Sáng kiến phản ứng sự cố toàn diện”.

Hiện nay, các cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi và liên tục thay đổi, các tin tặc liên tục tìm những cách thức mới để khai thác và thâm nhập vào hệ thống nhằm phá hoại, lấy cắp dữ liệu gây ra những thiệt hại lớn cho các tổ chức. Mặc dù đã được trang bị các giải pháp bảo mật tiên tiến trên thế giới, nhưng liệu rằng hệ thống IT tổ chức bạn có thể phát hiện các cuộc tấn công mới?

Hội thảo VNCS CONF 2016 được tổ chức nhằm giúp các Tổ chức có những cái nhìn tổng quan về Bảo mật CNTT cũng như có những định hướng và quyết định đầu tư hợp lý, nhằm nâng cao tính bảo mật cho Hệ thống IT của tổ chức mình. Hội thảo ATTT – VNCS CONF 2016 với chủ đề “Sáng kiến phản ứng sự cố toàn diện” đã đưa ra sáng kiến và giải pháp kết nối toàn bộ những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới, nhằm nâng cao khả năng phát hiện và phòng chống các cuộc tấn công mạng hiện đại. Và cũng trong Hội thảo, các chuyên gia VNCS đã có kịch bản demo xâu chuỗi chặt chẽ các công nghệ bảo mật thông qua mô phỏng các tình huống tấn công mạng thực tế.

hungkh

Ông Khổng Huy Hùng – Tổng Giám đốc công ty VNCS phát biểu khai mạc Hội thảo

Datnt1

Chuyên gia bảo mật VNCS giới thiệu kịch bản tấn công trong không gian mạng và trải nghiệm sáng kiến

Tham gia Hội thảo của VNCS có sự góp mặt của Ông Nguyễn Huy Dũng – Cục Phó – Cục An toàn Thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ông Nguyễn Việt Hùng – Phó Cục trưởng Cục Tin học và Thống kê Tài chính – Bộ Tài chính, Thiếu tướng Nguyễn Viết Thế (Nguyên Cục trưởng Cục Tin học – Nghiệp vụ Công an – Bộ công an) hiện là phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội internet Việt Nam, Tiến sĩ Vũ Quốc Khánh – Ủy Viên Hiệp hội ATTT (VNISA) – Nguyên Giám đốc Trung tâm ứng cứu máy tính Việt Nam (VNCert), Ông Nguyễn Trường Thắng – Viện trưởng viện CNTT – Viện Hàn Lâm KH – CN Việt Nam và hơn 100 khách mời là đại diện từ các đơn vị đối tác, khách hàng của công ty VNCS.

event1

Tại Hội thảo VNCS CONF 2016, các chuyên gia bảo mật VNCS và các chuyên gia đến từ các Hãng Splunk, Watchguard, Radware cũng đã có bài phát biểu giới thiệu các công nghệ mới về Bảo mật CNTT.

radware

Đại diện Hãng Radware giới thiệu về Phát hiện và chống tấn công DDoS

WG1

Đại diện Hãng Watchguard giới thiệu về Công nghệ tưởng lửa thế hệ mới và UTM

WG

Đại diện Hãng Watchguard giới thiệu về Công nghệ tưởng lửa thế hệ mới và UTM

Hội thảo ATTT – VNCS CONF 2016 với chủ đề “Sáng kiến phản ứng sự cố toàn diện” đã nhận được rất nhiều phản hồi và nhận xét tích cực từ phía khách mời đến tham dự.