VNCS tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho CBNV

Không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là về sức khỏe của CBNV là mục tiêu luôn được đặt lên hàng đầu của VNCS.

Vừa qua, VNCS đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho CBNV với sự đồng hành của Bệnh viện Đa khoa Medlatec, một trong những bệnh viện chất lượng hàng đầu hiện nay. Với sự nhiệt tình của đội ngũ y, bác sĩ đã hướng dẫn và khám tổng thể với các hạng mục: Khám chuyên khoa, siêu âm, chụp X-quang và xét nghiệm máu. 

DSC00963

Cán bộ công nhân viên của VNCS trong lúc chờ khám

Buổi khám sức khỏe lần này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các thành viên VNCS thể hiện qua việc có mặt đúng giờ, tuân thủ quy trình khám đã được thông báo trước đó.

DSC00972

xet-nghiem-mau

Các dụng cụ y tế đều được đảm bảo sạch sẽ

Chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Đại diện phòng hành chính cho biết: “Hoạt động khám sức khỏe định kỳ đã giúp CBNV của công ty theo dõi được tốt hơn tình trạng sức khỏe của mình để từ đó có chế độ sinh hoạt và rèn luyện hợp lý hơn. Đó cũng là cách mà BGĐ thể hiện sự quan tâm chu đáo đến đội ngũ nhân sự – Tài sản quý giá nhất của công ty”

DSC01011

 

Hi vọng, qua hoạt động khám sức khỏe định kỳ, CBNV VNCS sẽ đảm bảo được cả trí lực và thể lực để phục vụ tốt hơn trong công việc được giao.