VNCS NHẬN GIẢI THƯỞNG NHÀ PHÂN PHỐI MỚI XUẤT SẮC NHẤT KHU VỰC APAC TỪ FORESCOUT

Theo đánh giá của Gartner, IDC, giải pháp giám sát và điều khiển truy cập mạng NAC của ForeScout hiện là một trong những giải pháp hàng đầu thế giới, tiên phong trong lĩnh vực theo dõi, giám sát, quản lý tất cả các truy cập vào hệ thống mạng theo thời gian thực và hỗ trợ tăng cường khả năng bảo mật một cách tự động. Vừa qua, trong sự kiện ForeScout Partner Forum gần đây nhất, VNCS là công ty duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng Nhà phân phối mới xuất sắc nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của ForeScout.

3

VNCS đạt giải Nhà phân phối mới xuất sắc nhất khu vực APAC từ ForeScout

Sự kiện thường niên do ForeScout tổ chức vào ngày 13/02 vừa rồi tại Bangkok, Thái Lan nhằm tôn vinh những nhà phân phối có đóng góp xuất sắc trong quá trình hợp tác. Riêng sự kiện lần này đã thu hút hơn 30 đại diện từ các quốc gia trên khắp châu Á tham gia.

Trong buổi hội thảo, đại diện các công ty và đại diện khu vực đã cùng bàn luận về chiến lược sales và marketing cùng kế hoạch hoạt động trong thời gian tới. Lễ trao giải được diễn ra cùng ngày, chia thành nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau, trao tặng cho các đại diện đối tác, nhà phân phối trên toàn châu Á, với mục đích công nhận sự nỗ lực của các đối tác ForeScout.

Tại sự kiện, VNCS vinh dự là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đạt giải thưởng Nhà phân phối mới xuất sắc nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một công ty được nhận giải thưởng này từ ForeScout chỉ sau 6 tháng kể từ khi trở thành đối tác.

Ông Ngô Quốc Vinh, đại diện của VNCS cho biết: “Giải thưởng này chính là nguồn động lực, sự khích lệ lớn cho chúng tôi để chứng tỏ năng lực triển khai tư vấn giải pháp an ninh mạng của mình. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, việc hợp tác cùng ForeScout sẽ ngày càng phát triển thuận lợi hơn khi kỷ nguyên IoT ngày càng phát triển cần sự kiểm soát đặc biệt hơn tại thị trường Việt nam.”

4 (1)

Ông Ngô Quốc Vinh, đại diện của VNCS, phát biểu tại sự kiện ForeScout Partner Forum

Tháng 07/2018, VNCS đã chính thức hợp tác với ForeScout, đảm trách phân phối giải pháp giám sát và điều khiển truy cập mạng của ForeScout tại Việt Nam. Từ đó đến nay, VNCS đã giúp ForeScout mở rộng thêm khối khách hàng, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao khả năng bảo mật các cơ sở dữ liệu quan trọng.

Ngoài ra, VNCS cũng đã đạt danh hiệu Dịch vụ An toàn Thông tin tiêu biểu trong Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2018 – một trong những hoạt động quan trọng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, An toàn thông tin trong và ngoài nước, được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông.

VNCS chuyên phân phối và phát triển các sản phẩm, giải pháp về bảo mật CNTT cho các cơ quan, tổ chức chính phủ, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện tại, công ty đang phân phối sản phẩm của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: Splunk, BeyondTrust, Acunetix, Radware, WatchGuard, Checkmarx,…

Cùng với đó, VNCS còn cung cấp các sản phẩm do chính doanh nghiệp phát triển, bao gồm: giải pháp giám sát website tập trung – VNCS Web Monitoring; dịch vụ tư vấn, rà soát, đánh giá bảo mật – Penetration Test.