VNCS khai giảng khóa đào tạo kỹ thuật Splunk Enterprise

Thứ sáu ngày 18/11/2016, tại Học viện NetPro (số 9 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội), Công ty Cổ phần Công nghệ An ninh Không gian Mạng Việt Nam (VNCS) đã khai giảng khóa đào tạo về Splunk – Giải pháp Big Data với chủ đề: “Chương trình đào tạo Splunk Enterprise cho các SI”. Mục tiêu của khóa đào tạo là cung cấp  các kiến thức tổng quát cho các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp về nền tảng Big Data của Splunk, cách sử dụng Splunk trong việc thu thập Log, tìm kiếm, phân tích dữ liệu, cũng như nắm bắt được các tính năng nổi bật dựa trên nền tảng Big Data để giải quyết các bài toán khác nhau trong việc giám sát, vận hành hệ thống, điều tra sự cố  v.v.

kết quả của khóa đào tạo các đối tác sẽ có cái nhìn tổng thể về Splunk, có khả năng tự cài đặt được cấu hình, search, tạo báo cáo, dashboard cũng như tư vấn về Splunk .

^8BC956A63B7463376FF4D0966E754BCCD30B40D36ABF528D70^pimgpsh_fullsize_distr

Mr. Nguyễn Thành Đạt – CTO của VNCS giới thiệu về nội dung khóa đào tạo 

Tham dự lễ khai giảng là đại diện các đối tác của VNCS, cùng với ban lãnh đạo của VNCS: anh Nguyễn Thành Đạt – CTO, anh Nguyễn Lê Minh Hoàng – chuyên gia bảo mật Splunk.

IMG_3599Chuyên gia Mr. Nguyễn Lê Minh Hoàng hướng dẫn chi tiết nội dung đào tạo

 

Splunk là giải pháp được phát triển trên nền tảng Big Data dùng để thu thập và phân tích dữ liệu nhằm giải quyết nhiều bài toán khác nhau của các tổ chức, doanh nghiệp như: IT Operations Management, Application Management, Security and Compliance, Digital Intelligence, Internet of Things, Business Analytics…. Hiện nay, có hơn 10,000 khách hàng trên Thế giới (đặc biệt chiếm hơn 80 doanh nghiệp trong Top Fortune 100) đang sử dụng Splunk Enterprise cho nhiều mục đích khác nhau.

splunk

Trên kho ứng dụng https://splunkbase.splunk.com, Splunk cung cấp hơn 1000 ứng dụng có phí và miễn phí, nổi bật như ứng dụng Splunk App for Sercurity Enterprise giúp tạo ra một nền tảng an ninh tình báo, thúc đẩy phân tích để giúp phát hiện các đe doạ tiên tiến chưa được biết, các ứng dụng hỗ trợ giám sát vận hành các sản phẩm ngành CNTT hàng đầu như: Cisco Systems, FireEye, Microsoft,…

VNCS hiện là đơn vị phân phối chính thức duy nhất của hãng Splunk tại thị trường Việt Nam.

Để xem thêm chi tiết về Splunk, mời bạn click tại đây.