VNCS đạt Giải thưởng CNTT ASEAN ICT 2014 (AICTA)

VNCS đạt giải thưởng CNTT ASEAN ICT 2014 (AICTA).

Tháng 08/2014, VNCS vinh dự là đơn vị duy nhất của Việt Nam đạt Giải thưởng CNTT ASEAN ICT 2014 (AICTA) với Giải pháp giám sát website tập trung VNCS Web Monitoring.

Vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức thông báo sản phẩm Giám sát website tập trung (VNCS Web Monitoring) của công ty VNCS đã được lọt vào vòng chung khảo của Giải thưởng CNTT ASEAN ICT 2014 (AICTA).

Giải thưởng AICTA 2014 được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Viễn thông và CNTT ASEAN, là một sáng kiến của các thành viên ASEAN nhằm thúc đẩy nghiên cứu sáng tạo và ứng dụng ICT trong khu vực. Hội đồng giám khảo gồm 20 thành viên là đại diện các Bộ Thông tin và Truyền thông của 10 nước ASEAN. Các sản phẩm đạt giải sẽ được BTC hỗ trợ truyền thông và mở rộng kinh doanh trong khu vực Asean.

Trong số các đơn vị được Bộ TTTT Việt Nam đề cử, VNCS vinh dự là đơn vị duy nhất có sản phẩm được lọt vào vòng chung khảo và dành được giải thưởng. Trong suốt 3 năm tổ chức, đây là lần thứ 2 Việt Nam có đơn vị đoạt giải (sau FPT năm 2012). Giải pháp giám sát website tập trung VNCS Web Monitoring là một giải pháp cho phép người quản trị web có thể quản lý nhiều website cùng một lúc, giám sát lỗ hổng website, cho admin biết lỗ hổng website nào đang bị khai thác, mức độ khai lỗ hổng website, trạng thái website là sống hay chết