VNCS tổ chức hội thảo “WatchGuard Partner Exchange”

Thứ 5 ngày 06/10/2016 tại khách sạn JW Marriot Hotel, Hà Nội, Công ty An ninh mạng Việt Nam VNCS – đơn vị phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại thị trường Việt Nam đã phối hợp với hãng tường lửa WatchGuard tổ chức hội thảo “WatchGuard Partner Exchange” .

Tham dự Hội thảo, gồm các Khách mời đến từ hơn 40 các công ty SI khác nhau. Buổi Hội thảo được tổ chức nhằm phát triển đối tác bán hàng tiềm năng tại Việt Nam, có nhu cầu trở thành đại lý của Watchguard. Bên cạnh đó, cũng tập trung giới thiệu về những ưu điểm, tiềm năng của WatchGuard, giải pháp công nghệ tường lửa UTM của WatchGuard trong việc giải quyết các mối đe dọa an ninh mạng, cung cấp cái nhìn tổng thể về hệ thống mạng bằng WatchGuard Dimension. Bên cạnh đó, đại diện của Hãng cũng đã giới thiệu những chính sách, ưu đãi, lợi ích dành cho các đối tác khi bán hàng WatchGuard tại thị trường Việt Nam.

Daniel 3

Các Khách mời tham dự Hội thảo

Tại buổi Hội thảo, Mr. Vincent  – Giám đốc kinh doanh khu vực APAC, WatchGuard, đã chia sẻ, giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của WatchGuard. Thành lập từ năm 1996 có trụ sở tại Seattle, Washington (Mỹ), WatchGuard đã tích hợp với các hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như AVG, Websense, TrendMicro, LastLine … trong các firewall UTM của mình, bên cạnh đó WatchGuard cũng cung cấp tường lửa Next Generation Firewall (NGFW).

Vincent 2

Mr. Vincent – Giám đốc Kinh doanh khu vực APAC của WatchGuard giới thiệu về WatchGuard

Mr. Daniel – Giám đốc Kỹ thuật khu vực APAC của WatchGuard đã chia sẻ về giải pháp công nghệ tường lửa UTM của WatchGuard giúp giải quyết các mối đe dọa an ninh mạng, Đặc biệt có chia sẻ về WatchGuard Dimension, một công vụ giúp cung cấp cái nhìn tổng thể về hệ thống mạng cho Quản trị viên.

Daniel 1

Mr. Daniel – Giám đốc Kỹ thuật khu vực APAC của WatchGuard giới thiệu vềcông nghệ tường lửa UTM của WatchGuard và  WatchGuard Dimension

Mr. PaulGiám đốc Marketing khu vực APAC của WatchGuard và Mr. Cường – Giám đốc Kinh doanh VNCS đã chia sẻ vềcác chính sách, chương trình ưu đãi dành cho đối tác của VNCS và WatchGuard, với 3 mức độ Silver, Gold và Platinum. Ngoài ra, hãng Watchguard mang lại những lợi ích như discount, được bảo vệ (block deal) và được hỗ trợ nhiều chính sách hấp dẫn khác.

Paul 1

Mr. Paul – Giám đốc Marketing khu vực APAC của WatchGuard đã chia sẻ vềcác chính sách, chương trình ưu đãi dành cho đối tác của VNCS và WatchGuard

Benefit 2

Mr. Cường – Giám đốc Kinh doanh VNCS

Cuối chương trình là phần trả lời câu hỏi của các Diễn giả cho các Khách mời về phần chính sách ưu đãi dành cho các đối tác của WatchGuard và phần bốc thăm trúng thưởng với các phần quà như: iPad mini 2, tai nghe Bluetooth, Ổ cứng.

Q&A 1

Q&A, Mr. Daniel, Mr. Vincent trả lời các câu hỏi của Khách mời

Lucky draw - giai nhat

Ông Khổng Huy Hùng – TGĐ VNCS trao giải nhất -iPad mini 2 cho Khách mời may mắn

Các đối tác muốn tìm hiểu về cơ hội trở thành đại lý bán hàng WatchGuard (Partner) vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết:
. Email: sales@vncs.vn
. Di động: 0924 37 37 37
. Điện thoại: 0462 911 416

Một số hình ảnh khác tại Hội thảo:

Tea break 1

Khách mời tham quan thiết bị WatchGuard trưng bày tại Hội thảo

Tea break 2

Teabreak

All team

Team tổ chức

Mời bạn đọc vào phần Video để xem thêm các video về Bảo mât: https://vncs.vn/vncs-video-gallery/

Hoặc vào Channel của chúng tôi: https://www.youtube.com/channel/UC6prLxSmCPBZtoi_2ZfERrw