VNCS tổ chức hội thảo “WatchGuard Partner Exchange 2017” tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ 4 ngày 22/11/2016 tại khách sạn Pullman Saigon Centre – TP Hồ Chí Minh, Công ty An ninh mạng Việt Nam VNCS – đơn vị phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại thị trường Việt Nam đã phối hợp với hãng WatchGuard tổ chức hội thảo “WatchGuard Partner Exchange 2017” .

Tham dự Hội thảo, gồm các Khách mời đến từ các công ty SI/reseller tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Buổi Hội thảo được tổ chức nhằm phát triển đối tác bán hàng tiềm năng tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng, những đơn vị có nhu cầu trở thành đại lý phân phối của WatchGuard.

Hội thảo tập trung giới thiệu 02 nội dung chính:

  • Những ưu điểm, tiềm năng của WatchGuard, những công nghệ bảo mật thông minh (Smart Security), giải pháp công nghệ tường lửa UTM của WatchGuard trong việc giải quyết các mối đe dọa an ninh mạng
  • Những chính sách, ưu đãi, lợi ích dành cho các đối tác khi bán hàng WatchGuard tại thị trường Việt Nam.

Khach moiCác Khách mời tham dự Hội thảo

Tại buổi Hội thảo, Mr. Daniel – Giám đốc Kỹ thuật khu vực APAC của WatchGuard đã chia sẻ về giải pháp công nghệ tường lửa UTM và các công nghệ mới như Security Wifi, Cloud Vision của WatchGuard nhằm giúp giải quyết các mối đe dọa an ninh mạng. WatchGuard đã tích hợp với các hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như AVG, Websense, TrendMicro, LastLine … trong các firewall UTM của mình, bên cạnh đó WatchGuard cũng cung cấp tường lửa Next Generation Firewall (NGFW) nhằm hỗ trợ yêu cầu bảo mật CNTT cho các tổ chức doanh nghiệp.

IMG_6948

Mr. Daniel – Giám đốc Kỹ thuật khu vực APAC của WatchGuard và Chuyên gia Bảo mật VNCS giới thiệu các công nghệ của WatchGuard.

Và một trong những nội dung trọng điểm của buổi Hội thảo, thay mặt Hãng WatchGuard và VNCS (distributor của WatchGuard tại Việt Nam), Ông Khổng Huy Hùng – Tổng Giám đốc công ty VNCS đã có những chia sẻ về các chính sách, chương trình ưu đãi dành cho đối tác của VNCS và WatchGuard, với 3 mức độ Silver, Gold và Platinum, cũng như những chính sách hỗ trợ khác như discount, cơ chế bảo vệ (block deal), hỗ trợ chi phí Marketing …. và nhiều chính sách hấp dẫn khác khi trở thành reseller của VNCS và WatchGuard.

1511350997371

Mr. Khổng Huy Hùng – Tổng Giám Đốc công ty VNCS chia sẻ thêm về các chính sách dành cho đối tác và chiến lược bán hàng WatchGuard

Cuối chương trình là phần trả lời câu hỏi của các Diễn giả cho các Khách mời về phần chính sách ưu đãi dành cho các đối tác của WatchGuard và phần bốc thăm trúng thưởng với các phần quà như: Iphone 6S, tai nghe Bluetooth, Loa Bluetooth, Ổ cứng.

Lucky draw - Special Gift

Ông Khổng Huy Hùng – TGĐ VNCS trao giải nhất – IPhone 6S cho Khách mời may mắn

Lucky Draw 2

Ông Khổng Huy Hùng – TGĐ VNCS và Ông Daniel – GĐ Kỹ Thuật khu vực APAC trao các Phần quà may mắn cho Khách mời

Một số hình ảnh khác của Hội thảo.