VNCS tổ chức Hội thảo về Splunk với chủ đề “Getting to Know Splunk6”

Thứ 5, ngày 04/08/2016 vừa qua, tại văn phòng VNCS, P301 – 195 Khâm Thiên Building, Đống Đa, Hà Nội, Công ty cổ phần Công nghệ An ninh Không gian mạng Việt Nam (VNCS) đã tổ chức hội thảo về SPLUNK – Giải pháp Big Data với chủ đề: “Getting to Know Splunk6”. Buổi hội thảo đã tập trung giới thiệu về những ưu điểm, tính năng của Splunk đối với các đơn vị, tổ chức và Doanh nghiệp.

VNCS 4

Tham dự Hội thảo, có sự tham dự của các Khách mời là đại diện các đối tác của VNCS, cùng với lãnh đạo VNCS, anh Nguyễn Thành Đạt – CTO, anh Nguyễn Lê Minh Hoàng – chuyên gia bảo mật Splunk.

Tại buổi Hội thảo, Mr. Đạt đã chia sẻ, giới thiệu về phần mềm Splunk và đưa ra các ứng dụng thực tế của phần mềm này đối với các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp .

VNCS 1-a

Mr. Nguyễn Thành Đạt giới thiệu về nội dung buổi Hội thảo

VNCS 3

Nội dung chương trình Hội thảo

VNCS 2-a

Question & Answers

Splunk là giải pháp được phát triển trên nền tảng Big Data dùng để thu thập và phân tích dữ liệu nhằm giải quyết nhiều bài toán khác nhau của các tổ chức, doanh nghiệp như: IT Operations Management, Application Management, Security and Compliance, Digital Intelligence, Internet of Things, Business Analytics…. Hiện nay, có hơn 10,000 khách hàng trên Thế giới (đặc biệt chiếm hơn 80 doanh nghiệp trong Top Fortune 100) đang sử dụng Splunk Enterprise cho nhiều mục đích khác nhau.

splunk

Trên kho ứng dụng https://splunkbase.splunk.com, Splunk cung cấp hơn 1000 ứng dụng có phí và miễn phí, nổi bật như ứng dụng Splunk App for Sercurity Enterprise giúp tạo ra một nền tảng an ninh tình báo, thúc đẩy phân tích để giúp phát hiện các đe doạ tiên tiến chưa được biết, các ứng dụng hỗ trợ giám sát vận hành các sản phẩm ngành CNTT hàng đầu như: Cisco Systems, FireEye, Microsoft,…

VNCS hiện là đơn vị phân phối chính thức duy nhất của hãng Splunk tại thị trường Việt Nam.

Để xem thêm chi tiết về Splunk, mời bạn click tại đây.