VNCS tổ chức hội thảo ” BeyondTrust Partner Exchange” ngày 8/6/2018

Thế giới công nghệ thông tin phát triển ngày càng mạnh mẽ, kèm theo với đó là sự gia tăng ngày càng nhiều các hệ thống mới, các hệ thống cũ được mở rộng. Đó chính là yếu tố dẫn đến tình trạng quản lý các tài khoản định danh đặc quyền đối với hệ thống thông tin của doanh nghiệp trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Các tài khoản đặc quyền và mật khẩu là yếu tố cực kỳ mạnh mẽ, cho phép các người dùng đặc quyền sử dụng để đăng nhập và có toàn quyền điều khiển hệ thống với đầy đủ thông tin nhất. Lỗ hổng này có khả năng gây ra những tổn thất lớn về tài chính và thiệt hại nặng về danh tiếng cho các doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp, mối đe dọa nội bộ tiềm tàng này là đặc biệt khó khăn để quản lý.

Trước thực tế đó, ngày 8/6/2018  VNCS kết hợp cùng hãng BeyondTrust – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Privileged Access Management (PAM) đã tổ chức hội thảo “BeyondTrust Partner Exchange” nhằm giải đáp các câu hỏi xoay quanh vấn đề sẽ quản lý như thế nào đối với hệ thống có hàng trăm thiết bị mạng, tường lửa, hàng nghìn các máy chủ, và chưa kể đến kéo theo với chúng là biết bao hệ điều hành, hệ quản trị cơ sở dữ liệu, các phần mềm ứng dụng? Các tài khoản đặc quyền được truy cập vào từng thành phần trong hệ thống đó sẽ được cấp phát và lưu trữ ra sao? Và tất nhiên, làm thế nào để những tài khoản đặc quyền đó được bảo mật một cách mạnh mẽ nhất?

BT 8.6 - 5

Đại diện của APAC – BeyondTrust Ông Marco Zhang – PreSales Engineering Manager trình bày về các giải pháp

Đại diện VNCS Hoang Nguyen – Solution Manager

Đại diện VNCS Ông: Hoang Nguyen – Solution Manager giải đáp những câu hỏi từ khách hàng

BT 8.6 - 8

Khách mời tham gia hội thảo được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia về các khó khăn trong việc bảo vệ dữ liệu quan trọng

Đối tác, khách hàng của VNCS

Tất cả các giải pháp từ VNCS cùng BeyondTrust đưa ra đã giúp giảm thiểu các nguy cơ gây ra bởi các mối đe dọa nội bộ, ngăn chặn sự vi phạm dữ liệu, bảo vệ dữ liệu quan trọng. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu tuân thủ, đảm bảo tính liên tục của hoạt động vận hanh và  kinh doanh của tổ chức.

Vậy tổ chức, doanh nghiệp của bạn đã chuẩn bị những gì trước những nguy cơ tiềm ẩn này?