VNCS chính thức trở thành nhà phân phối ForeScout tại Việt Nam

Việc trở thành nhà phân phối chính thức của Forescout tại Việt Nam một lần nữa khẳng định vị trí trong lĩnh vực phân phối các giải pháp về bảo mật thông tin, công nghệ an ninh mạng của Công ty cổ phần an ninh không gian mạng Việt Nam VNCS.

Theo đánh giá của Gartner, IDC thì ForeScout hiện là 1 trong những giải pháp hàng đầu thế giới, tiên phong trong lĩnh vực theo dõi, giám sát, quản lý tất cả các truy cập vào hệ thống mạng theo thời gian thực và hỗ trợ tăng cường khả năng bảo mật một cách tự động.

KY-KET-RA-MAT

Chia sẻ về lý do chọn VNCS làm đối tác phân phối ForeScout tại thị trường Việt Nam, ông Kelvin Chin – Giám đốc khu vực APAC cho rằng, trước tình hình phát triển như vũ bão của công nghệ số hiện nay, thì việc hợp tác cùng VNCS – Một trong những nhà phân phối các giải pháp bảo mật công nghệ thông tin uy tín tại Việt Nam sẽ giúp ForeScout mở rộng thêm khối khách hàng, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao khả năng bảo mật các cơ sở dữ liệu quan trọng một cách tự động hóa và phòng ngừa rủi ro mất an toàn thông tin có thể xảy ra ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào.

Với các tính năng nổi trội của ForeScout CounterACT giúp tự động định danh ai và chủng loại thiết bị nào đang tham gia trong hệ thống, mặt khác còn kiểm soát các luồng truy xuất đến các tài nguyên hệ thống nhằm ngăn chặn các nguy cơ tiềm ẩn cũng như sửa chữa các vi phạm bảo mật khi có vi phạm xảy ra.

Phát biểu tại lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác, Tổng giám đốc VNCS Khổng Huy Hùng chia sẻ:

“VNCS rất vui mừng và đánh giá cao sự hợp tác cùng ForeScout lần này. Bằng sự đầu tư mạnh mẽ cho sản phẩm cả về công nghệ và nghiệp vụ của mình, VNCS hi vọng rằng mỗi khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ do VNCS phân phối đều nhận được nhiều hơn những giá trị về mặt bảo mật mà khách hàng mong muốn để vấn đề an ninh bảo mật sẽ góp phần to lớn cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp, mỗi khách hàng.”

Hồng Cúc