VNCS CHÍNH THỨC KÝ HỢP ĐỒNG TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI CỦA HÃNG CROWDSTRIKE

Tháng 12/2021, Công ty Cổ phần Công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) chính thức trở thành nhà phân phối của 𝐂𝐑𝐎𝐖𝐃𝐒𝐓𝐑𝐈𝐊𝐄 – hãng bảo mật duy nhất được 𝐆𝐀𝐑𝐓𝐍𝐄𝐑, 𝐅𝐎𝐑𝐑𝐄𝐒𝐓𝐄𝐑 𝐕𝐀̀ 𝐈𝐃𝐂 công nhận là Công ty số 1 trong lĩnh vực Endpoint Security.

Thương hiệu CrowdStrike là một công ty con thuộc sở hữu của CrowdStrike Holdings, Inc, là một công ty công nghệ an ninh mạng của Mỹ có trụ sở tại Sunnyvale, California. Công ty cung cấp các phần mềm và giải pháp bảo mật điểm cuối, giám sát các mối đe dọa và các dịch vụ phản ứng tấn công mạng nổi tiếng với tên gọi Falcon (Pro, Falcon Enterprise, Falcon Premium, Falcon Complete).
Dù mới thành lập được 1 thập kỷ, nhưng CrowdStrike đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng với sản phẩm nổi bật là nền tảng Falcon. Hiện tại, đội ngũ của CrowdStrike đã trải rộng khắp toàn cầu với hàng loạt văn phòng tại Silicon Valley, London, Washington cùng hơn 440 kỹ sư và nhà phân tích đe dọa. Chính người chủ đồng sáng lập CrowdStrike – George Kurtz cũng là một cựu nhân viên làm việc cho lực lượng quân sự và tình báo.

CrowdStrike không chỉ được các nhà phân tích lớn bao gồm: Gartner, Forrester và IDC, thừa nhận là người dẫn đầu trong lĩnh vực Endpoint Security,  EDR mà còn được kiểm tra thường xuyên và được chứng minh là giải pháp cung cấp khả năng bảo vệ tốt nhất cho các điểm đầu cuối bởi các tổ chức kiểm tra độc lập bao gồm AV Comparatives, SE Labs, MITER và các tổ chức khác.

Các giải thưởng CrowdStrike đạt được:

  • Chứng nhận Falcon có thể thay thế chương trình chống vi-rút truyền thống và khả năng bảo vệ hệ điều hành MacOS.
  • Mitre xác thực Falcon dựa trên khung ATT & CK ™
  • Falcon đạt giải AAA trong bài kiểm tra SE Labs
  • Falcon mang lại điểm số hoàn hảo trong đánh giá hệ điều hành MacOS AV-test.
  • Falcon xếp hạng # 1 trong Phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) bởi IT Central Station.
  • Falcon xếp hạng # 1 về Bảo vệ điểm cuối (EPP) cho Doanh nghiệp bởi Central Station.

Trên thị trường phần mềm bảo mật, CrowdStrike Falcon không chỉ là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn, mà còn được các tổ chức chính phủ tại Hoa Kỳ tin tưởng cho các mục tiêu chính trị cần được bảo vệ. Hiện tại khách hàng của CrowdStrike bao gồm 37 trong số 100 công ty lớn nhất toàn cầu và 44/100 theo danh sách Fortune 100.

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo vững chuyên môn nghiệp vụ, đạt các yêu cầu về chứng chỉ, VNCS luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp các giải pháp của CrowdStrike. Giải pháp đến từ hãng này sẽ các giúp doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng truy cập và quản lý tài liệu mọi lúc, mọi nơi, bất kể loại tệp hoặc thiết bị sử dụng nhưng vẫn đảm bảo an toàn thông tin, bên cạnh đó cũng có thể tiến hành kiểm tra, quản lý rủi ro và ứng phó với các sự cố một cách hiệu quả.