VNCS – 7 năm một chặng đường phấn đấu

Chặng đường 7 năm kể từ ngày VNCS thành lập ngày 09/11/2011 đã qua. Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty ở cả 2 miền Bắc – Nam đã có buổi Forum mở cùng nhìn lại những gì chúng ta đã đạt được và mục tiêu phấn đấu cho giai đoạn 5 năm tiếp theo.

D516BCD7-D1D6-4CEF-ACB4-958F7A7C5CE7

VNCS – We are one

VNCS Forum giúp mỗi thành viên trong ngôi nhà VNCS cùng nhìn lại quãng thời gian gắn bó cùng nhau, cùng nhau trải qua khó khăn những ngày đầu thành lập. Nhìn lại những bức ảnh đã qua như lật dở tầng trang hồi ký. Cùng nhìn lại những đóng góp của mình cho VNCS và những ý tưởng mới trong thời gian tới.

VNCS ngày một lớn mạnh hơn, nhân sự gia tăng về số lượng, dự án về ngày một nhiều thêm đòi hỏi mỗi thành viên cần hiểu nhau hơn để phối hợp công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

1D14E9E4-B965-4BBF-9984-9FAD0A18C783

Forum VNCS

Trong buổi chia sẻ, anh Khổng Huy Hùng – CEO của VNCS người dẫn dắt công ty từ những ngày đầu, xúc động chia sẻ những kỷ niệm đã qua, những gương mặt đã cùng nhau gắn bó suốt chặng đường dài và vạch ra định hướng phát triển của công ty trong 5 năm tới sẽ cùng nhau phấn đấu trở thành tập đoàn VNCS – Tập đoàn tiên phong về lĩnh vực cung cấp giải pháp và dịch vụ bảo mật an ninh mạng hàng đầu tại Việt Nam, phát triển chủ lực về ba mặt Distribution ( Phân phối ),  Service ( Dịch vụ ), Development ( Phát triển ). Nắm bắt được xu hướng thời đại toàn cầu hóa, để nỗ lực hướng đến mở rộng thị trường khu vực và quốc tế, đồng thời bảo đảm nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng tầm thương hiệu.

233CD20C-5445-4EE7-83D0-23A998224D1E

VNCS – 7 năm một khát khao

Cũng từ ý tưởng VNCS – “Vì nhau chung sức” mà đã lựa chọn gam màu trắng đen cho buổi tiệc tối Black and White. Màu đen tượng trưng cho sự khó khăn đã qua đi, màu trắng tượng trưng cho niềm hi vọng, khát khao chinh phục những thử thách mới đang đến.

85D80FF9-DF59-464B-B5BE-C22FBF8CB23D

Buổi tiệc tối, ngập trong tiếng cười hân hoan, mọi người dường như hiểu thêm về nhau hơn qua những phần trò chơi team building độc đáo.

Để có được thành công như ngày hôm nay, VNCS đã luôn phát huy trọn vẹn giá trị cốt lõi của mình: tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, cởi mở và bình đẳng. Quá trình phát triển của công ty cũng chính là khoảng thời gian để mỗi cá nhân tự trau dồi bản lĩnh nghề nghiệp: sống sáng tạo, sống đam mê, sống đương đầu.