Tenable

Hãng quản lý rủi ro an ninh mạng đáng tin cậy

Tenable® là công ty về quản lý rủi ro trong an ninh mạng được thành lập năm 2002 có trụ sở chính tại Columbia, Maryland, Hoa Kỳ

Tập khách hàng toàn cầu

Hơn 40.000 khách hàng trên toàn thế giới

Dẫn đầu trong thị trường quản lý lỗ hổng CNTT

Đi tiên phong trong thị trường quản lý lỗ hổng CNTT với tư cách là người tạo ra Nessus®, hiện là giải pháp đánh giá lỗ hổng CNTT được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới

Tenable Network Security
Tenable®, Inc. là công ty Cyber Exposure. Hơn 40.000 tổ chức trên toàn cầu dựa vào Tenable để hiểu và giảm thiểu rủi ro mạng. Với tư cách là người tạo ra Nessus®, Tenable đã mở rộng chuyên môn của mình về các lỗ hổng để cung cấp nền tảng đầu tiên trên thế giới để xem và bảo mật bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trên bất kỳ nền tảng máy tính nào. Những khách hàng có thể tiếp cận bao gồm hơn 60% trong danh sách Fortune 500, hơn 40% trong Global 2000 và các cơ quan chính phủ lớn.

VNCS là nhà phân phối chính thức của hãng Tenable tại Việt Nam, Lào và Campuchia, với đội ngũ tư vấn, thiết kế, triển khai nhiều kinh nghiệm, đã từng triển khai cho các tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước.

Vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng để được tư vấn chi tiết các giải pháp phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng, theo thông tin dưới đây:

  • Office: (+84) 24 62 911 416   
  • Hotline: (+84) 924 37 37 37
  • Email: sales@vncs.vn