Mandiant

Dịch vụ tình báo số 1 thế giới

Mandiant là đơn vị cung cấp Threat Intelligence số 1 thị trường hiện nay theo đánh giá của forrester

Phân tích cảnh báo & tối ưu hoá

Tự động phân tích và ưu tiên các sự cố giữa hàng tấn cảnh báo, giảm thiểu tỉ lệ cảnh báo sai và tập trung phân tích sự cố nghiêm trọng.

Nắm rõ các mối đe doạ

Tăng cường khả năng phòng thủ bằng cách hiểu rõ các tác nhân, các chiến dịch, động lực tấn công và các kỹ thuật khai thác lỗ hổng.

MANDIANT ADVANTAGE PLATFORM

Bảo mật hiệu quả không chỉ dựa trên các biện pháp kiểm soát an ninh được triển khai, mà là chuyên môn và trí tuệ đằng sau công nghệ. Mandiant áp dụng phương pháp tiếp cận multi-vendor dựa trên tình báo mối đe doạ đối với XDR, tăng cường các biện pháp kiểm soát bảo mật hiện có và cho phép SOC nâng cao hiệu quả và hiệu quả trong việc tìm kiếm các sự cố bảo mật độc hại một cách nhanh chóng và quy mô lớn. Nền tảng Mandiant Advantage mang đến cho các nhóm bảo mật lợi thế về thông tin mối đe doạ Mandiant Intel Grid, cung cấp các mô-đun nền tảng với chuyên môn phân tích và dữ liệu mối đe dọa hiện tại và có liên quan.

Dịch vụ bảo mật

  • Automated Defense: Tăng cường khả năng của SOC của doanh nghiệp bằng tính năng tự động hóa mang lại cho tổ chức kiến thức, và khả năng phòng vệ trước mối đe doạ.
  • Threat Intelligence: Cung cấp các thông tin tình báo về mối đe dọa mạng hàng đầu để hiểu và chủ động bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất, phù hợp nhất mà tổ chức phải đối mặt.
  • Security Validation: Đánh giá, tấn công thử và liên tục đo lường hiệu quả của các giải pháp bảo mật hiện tại . Xác định được các điểm yếu, các bản vá và các vấn đề liên quan đến hiện trạng bảo mật của công ty.
  • Attack Surface Management: Thực hiện tấn công và rà soát mức độ bảo mật của doanh nghiệp trước các cuộc tấn công thực tế.

VNCS là nhà phân phối chính thức của hãng Mandiant tại Việt Nam, với đội ngũ tư vấn, thiết kế, triển khai nhiều kinh nghiệm, đã từng triển khai cho các tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước.

Vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng để được tư vấn chi tiết các giải pháp phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng, theo thông tin dưới đây:

  • Office: (+84) 24 62 911 416   
  • Hotline: (+84) 924 37 37 37
  • Email: sales@vncs.vn
https://www.youtube.com/watch?v=KZKgN1_9tWE