Sự kiện “Radware Solutions Day” tại Hà Nội ngày 30/3/2018

backdrop-finalNgày nay, việc kinh doanh hàng ngày trở nên phụ thuộc nhiều hơn vào công nghệ số, chính vì vậy vấn đề an ninh mạng trở nên quan trọng và cấp thiết hơn bao giờ hết nhằm đảm bảo an toàn cho Doanh nghiệp, và góp phần nâng cao hiệu suất và hiệu quả kinh doanh.

Radware là một trong những Hãng bảo mật hàng đầu trên toàn cầu, với các giải pháp phòng chống tấn công DDoS (DDoS Protection), giải pháp Tường lửa ứng dụng Web (Web Application Firewall – WAF) và Giải pháp Cân bằng tải (Application Delivery and Load Balancing), Radware giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh, giảm thiểu sự xuống cấp của dịch vụ và ngăn chặn thời gian chết, mang lại giá trị ngay lập tức và lâu dài cho khách hàng.

Sứ mệnh của Radware là trở thành đơn vị dẫn đầu trong những tiến bộ công nghệ / dịch vụ và giúp khách hàng của Radware có thể dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động của họ.

 

Cùng với Radware, VNCSnhà phân phối chính thức của Radware, sẽ tổ chức Sự kiện Bảo mật “Radware Solutions Day” vào thứ sáu, ngày 30 tháng 3 năm 2018 tại khách sạn Movenpick Hanoi. Sự kiện diễn ra sẽ giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến an ninh không gian mạng. Việc tham gia Hội thảo sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về an ninh mạng cũng như có định hướng về an ninh mạng nhằm giữ cho tổ chức của mình an toàn hơn, cũng như góp phần nâng cao hiệu suất và hiệu quả kinh doanh.