Splunk phát triển dashboard về tình trạng COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của COVID-19, nhóm Splunk for good – nhánh hoạt động xã hội của Splunk – đối tác của VNCS, những người được gọi là “kẻ nghiện dữ liệu” biết rằng dữ liệu sẽ rất cần thiết cho công cuộc chống lại Coronavirus. Nhận thấy việc thông tin được cập nhật nhanh chóng và chính xác sẽ giúp được rất nhiều cho cộng đồng phòng tránh được nhiều hiểm họa do virus gây ra, Splunk đã phát triển dashboard về tình trạng COVID-19.

Mục tiêu của dashboard Splunk COVID-19 là giúp các nhà lãnh đạo có được cái nhìn tổng quan về dịch bệnh, từ đó đưa ra các biện pháp kiểm soát và đảm bảo an toàn tốt nhất. Ngoài ra, việc tất cả mọi người đều có thể xem bảng dashboard này với dữ liệu cập nhật nhanh nhất giúp mỗi người đều có thể tự bảo vệ mình tốt hơn trong tình hình dịch bệnh.

Dashboard về COVID-19 dễ dàng tiếp nhận thông tin và cập nhật liên tục, chính xác

Tham khảo dashboard này tại: https://covid-19.splunkforgood.com/coronavirus__covid_19_

Trước sự nguy hiểm của dịch bệnh, bão thông tin ập đến khiến cộng đồng dễ dàng trở nên hoang mang khi đón nhận những thông tin tiêu cực được phát tán từ các nguồn không chính thống. Đặc biệt ở Việt Nam, VNCS khuyên người dùng nên tham khảo thông tin tại các nguồn tin cậy, tránh chia sẻ các thông tin chưa xác thực để đảm bảo tinh thần tốt nhất chống lại virus.

VNCS là nhà phân phối và phát triển sản phẩm Splunk tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi vinh dự được đồng hành cùng khách hàng, đặc biệt trong tình trạng nhu cầu làm việc từ xa tăng cao, VNCS sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với nhiều biện pháp nhằm tối ưu hóa hiệu quả công việc.

Việt Nam quyết tâm chiến thắng đại dịch!