Radware dẫn đầu Forrester về việc cung cấp giải pháp chống DDos

Vừa qua, Radware – Giải pháp VNCS đang phân phối được vinh danh số 1 Gartner về khả năng chống tấn công DDos. Tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) là phương thức tấn công đơn giản và phổ biến nhất trên thế giới. Dù nó không gây ra nguy hại đến dữ liệu của tổ chức, cá nhân nhưng DDoS lại khiến website bị gián đoạn gây khó khăn cho người sử dụng.

Theo báo cáo, bản thân các cuộc tấn công DDoS không thay đổi nhiều kể từ lần báo cáo gần nhất của Forrester Wave ™ năm 2017. Tuy nhiên, thị trường bảo vệ DDoS chắc chắn đã có nhiều thay đổi. Có ba xu hướng chính trong thị trường bảo vệ DDoS. Đầu tiên, 75% người được khảo sát muốn sử dụng bảo vệ DDoS như một dịch vụ thay vì tự dùng phần cứng. Thứ hai, các ứng dụng đã tiếp tục di chuyển từ trung tâm dữ liệu riêng tư vào đám mây, thu hẹp thị trường cho các giải pháp DDoS tại chỗ cho những giải pháp cung cấp nó như một dịch vụ.

Và cuối cùng, nhưng quan trọng nhất, vào năm 2017, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ đám mây công cộng (CSP) không cung cấp các dịch vụ giảm thiểu DDoS vì hiệu lực chung, nhưng bây giờ tất cả đều có.

Trong báo cáo Forrester Wave, Radware nhận được điểm số cao nhất trong 18 tiêu chí khác nhau: Phát hiện và giảm thiểu tấn công, Bảo vệ đám mây công cộng, Tự động hóa phản hồi, SOC, Tuân thủ quy định, thỏa thuận cấp độ dịch vụ SLA, và hơn thế nữa…

Là một trong hai nhà cung cấp trong báo cáo Forrester Wave cung cấp thiết bị phần cứng, Radware mang đến công nghệ tiên tiến cùng khả năng chống lại các cuộc tấn công DDoS. Sản phẩm của nhà cung cấp có khả năng phát hiện và phản hồi với các cuộc tấn công zero-day và tạo ra các bộ dấu hiệu nhận diện được tùy chỉnh theo thời gian thực nhằm ngăn chặn chúng trong vòng 18 giây hoặc ít hơn.

———————————

VNCS phân phối chính thức sản phẩm Radware tại Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

📩 Email: sales@vncs.vn

☎️ Hotline: (+84) 924 37 37 37

💼 Website: https://vncs.vn/