Enter your keyword

FIREEYE – GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG TẤN CÔNG APT

FireEye

Mỗi ngày tại FireEye, chúng tôi thấy tận mắt các tác động của các cuộc tấn công mạng đối với người thật – không chỉ mất đi chi phí tài chính cho chính phủ, doanh nghiệp và cá nhân, mà còn là thời gian của con người và sự yên tâm. Đây cũng chính là thứ truyền cảm hứng cho chúng tôi để thực hiện các sứ mệnh để bảo vệ khách hàng không ngừng khỏi các tác động và hậu quả của các cuộc tấn công này.

FireEye là công ty an ninh mạng duy nhất thực hiện điều này bằng cách kết hợp các công nghệ hàng đầu thế giới với sức mạnh chuyên môn của con người, bao gồm các dịch vụ được công nhận trong ngành và tình báo cấp quốc gia. Chúng tôi đặt tất cả trong tầm tay của bạn trong một nền tảng hoạt động bảo mật thống nhất có tên gọi là Helix tích hợp và phân tích dữ liệu từ tài sản của bạn để cung cấp cho bạn câu trả lời thực sự về các mối đe dọa. Trên hết, với FireEye’s Expertise On Demand, các chuyên gia của chúng tôi có thể hoạt động như một phần mở rộng của đội ngũ bảo mật của bạn chỉ với một nhấp chuột, qua điện thoại hoặc bất kì đâu khi bạn cần.

FireEye đang ở tuyến đầu của các cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Kiến thức độc nhất về thời gian thực của chúng tôi về bối cảnh đe dọa toàn cầu đến từ hơn 2 thập kỉ kinh nghiệm, bao gồm hơn 350.000 giờ điều tra sự cố và tư vấn an ninh mạng mỗi năm, và hơn 700 nhà  nghiên cứu mối đe dọa, kỹ sư nền tảng, nhà phân tích phần mềm độc hại, nhà phân tích tình báo và các nhà điều tra, cũng như một mạng lưới tòa cầu của các đối tác kinh doanh tốt nhất.

Sự hiểu biết độc đáo của chúng tôi về cách các tổ chức chống lại các cuộc tấn công mạng giúp chúng tôi xây dựng các sản phẩm của mình, phân tích các mối đe dọa thông minh, điều khiển các đội Managed Defense của chúng tôi và giúp các chuyên gia tư vấn Mandiant của chúng tôi chuẩn bị, đối phó và khắc phục các vi phạm. Điều này tạo ra một Chu kỳ đổi mới mạnh mẽ, đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của FireEye được thiết kế để giải quyết trực tiếp các tác nhân đe dọa hiện nay và các kỹ thuật mà họ sử dụng. Nói một cách đơn giản, chúng tôi cung cấp tuyến phòng thủ tốt nhất trong an ninh mạng.

VNCS là đơn vị phân phối chính thức của Hãng FireEye tại Việt Nam.

Helix Security Platform

Nền tảng bảo mật hệ thống cho phép tổ chức điều khiển bất kì sự cố từ cảnh báo để khắc phục. FireEye Helix tích hợp các công cụ bảo mật khác nhau và tăng cường chúng với SIEM, khả năng điều phối và đe dọa tình báo để nắm bắt tiềm năng chưa được khai thác của các khoản đầu tư bảo mật.

Network Security and Forensics

Giải pháp phát hiện vi phạm và bảo vệ mối đe dọa tiên tiến với khả năng hiển thị trong các cuộc tấn công tinh vi nhất thế giới, bảo vệ mạng, tài sản và người dùng một cách tự tin khỏi các mối đe dọa đã biết và chưa biết

Endpoint Security

Giải pháp toàn diện bảo vệ người dùng cuối với nhiều công cụ kết hợp để chặn phần mềm độc hại và khai thác, phát hiện các cuộc tấn công nâng cao và cung cấp các công cụ và kỹ thuật phản hồi được phát triển bởi những người phản ứng hàng đầu trên thế giới.

Email Security

Giải pháp bảo vệ email ngăn chặn các mối đe dọa từ email với kiến thức đầu tiên về các cuộc tấn công và kẻ tấn công trước khi chúng có thể gây ra bất kỳ tác hại nào. Giải pháp chặn không chỉ phần mềm độc hại và URL đáng ngờ mà còn cả các kỹ thuật lừa đảo và mạo danh.

Expertise On Demand

Dịch vụ nhằm mở rộng khả năng hoạt động bảo mật bằng cách cung cấp quyền truy cập linh hoạt vào chuyên môn bảo mật. Expertise On Demand làm giảm rủi ro kinh doanh liên quan đến tuyển dụng, đào tạo và giữ chân nhân tài an ninh mạng bằng cách cung cấp các chuyên gia bạn cần.

Threat Intelligence

Danh sách các mối đe dọa và dịch vụ vượt xa khả năng chặn sản phẩm bảo mật bằng cách thêm các tổ chức thông tin theo ngữ cảnh, hướng tới tương lai cần xây dựng hệ thống phòng thủ chủ động, ưu tiên cảnh báo, phân bổ tài nguyên và cải thiện phản ứng sự cố.

Managed Defense

Dịch vụ phát hiện và phản hồi (MDR) được quản lý kết hợp chuyên môn an ninh mạng, công nghệ FireEye và kiến thức tuyệt vời về những kẻ tấn công để xác định các mối đe dọa sớm trong vòng đời của kẻ tấn công nhằm giảm thiểu tác động tiềm tàng của vi phạm.

Mandiant

dịch vụ tư vấn và đánh giá sự cố, nâng cao và chuyển đổi sự cố nổi tiếng thế giới để bảo vệ các tài sản tổ chức quan trọng. Mandiant giảm rủi ro kinh doanh với sự hiểu biết sâu sắc về hành vi của kẻ tấn công, trí thông minh đe dọa chưa từng có và công nghệ xây dựng có mục đích.