Mở rộng Cloud Security Portfolio – Radware mua lại ShieldSquare

Radware, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp phân phối ứng dụng và bảo mật mạng, tuyên bố rằng họ đã ký một thỏa thuận để mua ShieldSquare, nhà cung cấp giải pháp quản lý bot hàng đầu thị trường. Giao dịch dự kiến sẽ hoàn thành trong quý đầu tiên của năm 2019.

ShieldSquare được thành lập vào năm 2014, là một trong những công ty tiên phong trong ngành công nghiệp giảm thiểu bot. Đây là một trong ba giải pháp leader được công nhận bởi Forrester với sự khác biệt mạnh mẽ trong các danh mục Phát hiện Tấn công, Nghiên cứu Đe dọa, Báo cáo và Phân tích.

Các giải pháp Anti-Bot dựa trên nền tảng đám mây của ShieldSquare giúp các doanh nghiệp trực tuyến phân biệt giữa lưu lượng truy cập giữa người và không phải người trên các trang web, ứng dụng di động và API.

cybersecurityvc

Ông Roy Zisapel, CEO của Radware cho biết: “Việc mua lại này cho phép chúng tôi mở rộng danh mục đầu tư của mình với các giải pháp quản lý bot mạnh mẽ phù hợp với mục tiêu chiến lược của chúng tôi để tiếp tục và đào sâu danh mục đầu tư tích hợp. Quản lý bot có thể độc lập làm dịch vụ sản phẩm cũng như tích hợp vào bộ giải pháp giảm thiểu tấn công của Raware. Chúng tôi đã chọn ShieldSquare vì sức mạnh công nghệ mạnh mẽ của họ, khả năng học máy (machine learning ) tiên tiến và cơ hội mở rộng các dịch vụ bảo mật đám mây hiện có. Các dịch vụ quản lý Bot này cùng với các dịch vụ Radware’s Cloud WAF cung cấp bảo vệ toàn diện cho các ứng dụng. Chúng tôi rất vui mừng chào đón ShieldSquare vào gia đình Radware.

Radware-mua-lại-ShieldSquare-để-mở-rộng-Cloud-Security-Portfolio

Radware sẽ cung cấp sản phẩm bot hàng đầu của ShieldSapes với dòng sản phẩm Radware Bot Manager mới.

David Giám đốc công nghệ Radware cho biết: “Hơn 50% lưu lượng truy cập Internet ngày nay đến từ các bot đồng nghĩa với sự gia tăng của các cuộc tấn công dựa trên bot, các bot ‘tốt’ vẫn đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của ứng dụng. Vì vậy, các tổ chức cần phải tìm kiếm các giải pháp quản lý bot không chỉ phát hiện và giảm thiểu các cuộc tấn công bot một cách hiệu quả mà còn có thể phân biệt chính xác giữa các bot tốt và các bot xấu trong thời gian thực.”

Ông Ngô Quốc Vinh – Chuyên gia tư vấn bảo mật cao cấp cho sản phẩm Radware tại VNCS cho biết:

Việc Radware mua lại ShieldSquare để mở rộng Cloud Security Portfolio được coi là sự bổ sung khá tốt về mặt công nghệ nhằm bảo vệ an ninh mạng tốt hơn cho những khối khách hàng thuộc mảng thương mại điện tử. Theo Báo cáo tổng kết thương mại điện tử Việt Nam năm 2018 do iPrice Group, trong xếp hạng 10 trang thương mại điện tử có lượng truy cập cao nhất khu vực Đông Nam Á năm 2018, kết quả có đến 5 công ty hiện đang có mặt tại Việt Nam, lần lượt là Lazada, Shopee, Tiki, Thegioididong và Sendo. Cũng chính điều này, tôi hi vọng sản phẩm Radware do VNCS phân phối chính thức tại Việt Nam sẽ giúp mang lại nhiều giá trị và thành công cho các đơn vị TMĐT

Radware là global leader của giải pháp phân phối ứng dụng và bảo mật không gian mạng cho các trung tâm dữ liệu vật lý, đám mây và data center. Các giải pháp của Radware giúp cho hơn 12.500 khách hàng doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới để nhanh chóng thích nghi với các thách thức thị trường, duy trì tính liên tục trong kinh doanh và đạt năng suất tối đa trong khi vẫn giảm chi phí.