Khóa đào tạo giải pháp quản lý tài khoản đặc quyền (PAM) cua BeyondTrust

Thế giới CNTT phát triển ngày càng mạnh mẽ, thì nhu cầu phát triển nhiều hệ thống mới và mở rộng các hệ thống cũ sẽ ngày càng nhiều. Sẽ quản lý như thế nào đối với hệ thống có hàng trăm thiết bị mạng, tường lửa, hàng nghìn các máy chủ, và chưa kể đến các hệ thống đi kèm cần quản lý như hệ điều hành, hệ quản trị cơ sở dữ liệu, các phần mềm ứng dụng …? Các tài khoản đặc quyền được truy cập vào từng thành phần trong hệ thống đó sẽ được cấp phát và lưu trữ ra sao? Và tất nhiên, làm thế nào để những tài khoản đặc quyền đó được bảo mật một cách mạnh mẽ nhất?

Đây là yếu tố dẫn đến tình trạng quản lý các tài khoản định danh đặc quyền đối với hệ thống thông tin của doanh nghiệp trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Các tài khoản đặc quyền và mật khẩu là yếu tố cực kỳ mạnh mẽ, cho phép các người dùng đặc quyền sử dụng để đăng nhập và có toàn quyền điều khiển hệ thống với đầy đủ thông tin nhất. Lỗ hổng này có khả năng gây ra những tổn thất lớn về tài chính và thiệt hại nặng về danh tiếng cho các doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp, mối đe dọa nội bộ tiềm tàng này là đặc biệt khó khăn để quản lý.

Theo thống kê mới nhất của Verizon Data Breach, có 63% các cuộc tấn công đã khai thác các mật khẩu yếu và đánh cắp chúng. Một khi Hacker đánh cắp được các chứng chỉ đặc quyền thì mối hiểm họa là không thể đo lường được. Trước tình hình đó, nếu các tổ chức thực hiện quản lý truy cập đặc quyền (PAM) thì sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ bị phá vỡ dữ liệu từ 75% đến 80%.

Với tư cách là đơn vị phân phối của Hãng BeyondTrust tại Việt Nam, từ ngày 2/10 – 4/10/2017, tại Hà Nội, VNCS phối hợp cùng chuyên gia Hãng tổ chức khóa ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU cho các Reseller/SI về các giải pháp của BeyondTrust.

BeyondTrust là đơn vị hàng đầu trong ngành công nghiệp PAM (Privileged Account Management), cung cấp giải pháp tích hợp chặt chẽ các tính năng PAM, giúp kiểm soát và giám sát các truy cập đặc quyền, giảm thiểu các nguy cơ gây ra bởi các mối đe dọa nội bộ, ngăn chặn sự vi phạm dữ liệu và đáp ứng các yêu cầu tuân thủ, từ đó bảo vệ dữ liệu quan trọng, đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh của tổ chức.

Tham gia khóa học, các cán bộ được đào tạo chuyên sâu về các giải pháp chính của BeyondTrust:
– Quản lý truy cập đặc quyền với giải pháp PowerBroker Password Safe
– Quản lý lỗ hổng hệ thống với giải pháp RetinaCS

Tương ứng với mỗi giải pháp, học viên được hướng dẫn thực hành Lab với môi trường ảo để hiểu rõ về thành phần cũng như cách thức vận hành của Giải pháp.

^B1DD61A9D47F436B9E8C2D5C4AB29CC6056DAA018989B298F1^pimgpsh_fullsize_distr

Bà Nantana – Technical Enablement Lead hãng BeyondTrust
hướng dẫn học viên thực hành Lab (Nguồn: VNCS)

Đặc biệt sau khóa học, Học viên đã có cơ hội nhận CHỨNG CHỈ từ Hãng BeyondTrust.

Các thành viên đạt chứng chỉ kỹ thuật của BeyondTrust

^CCC4FF7E929B1D1DC6FC70B60168F01847A31835E86A90EC85^pimgpsh_fullsize_distr

Các thành viên đạt chứng chỉ kỹ thuật của hãng BeyondTrust (Nguồn: VNCS)