Honeywell và Nozomi Networks công bố quan hệ đối tác tăng cường hoạt động bảo mật an ninh mạng

Honeywell và Nozomi Networks công bố quan hệ đối tác để cung cấp hệ thống bảo mật an ninh mạng toàn diện hơn, công nghệ đầu-cuối (end-to-end) cho môi trường OT. Sự hợp tác này kết hợp công nghệ hàng đầu về hiển thị và bảo mật của Nozomi Networks trong môi trường OT và IoT, với thế mạnh các phần mềm, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và bảo mật được quản lý từ Honeywell Forge Cybersecurity. Ngoài ra, sự hợp tác này còn cung cấp các giải pháp toàn diện để quản lý việc tuân thủ trong hệ thống an ninh mạng và từ đó giảm nguy cơ downtime do tấn công mạng.

 

Theo như Jeff Zindel, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Honeywell Connected Enterprise Cybersecurity, ông cho biết: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với Nozomi Networks sẽ cho phép cung cấp cho khách hàng một hệ thống tổng hợp cho toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ an ninh mạng tốt nhất. Với sự xuất hiện và tăng trưởng liên tục của các mối đe dọa mạng mà các chủ sở hữu tài sản trên khắp thế giới phải đối mặt, bao gồm cả các cơ sở hạ tầng quan trọng, khách hàng đang tìm kiếm những biện pháp tốt và hiệu quả hơn để bảo vệ môi trường hoạt động và giảm rủi ro an ninh mạng. Quan hệ đối tác của chúng tôi mang lại một danh sách công nghệ bảo mật mạng toàn diện nhất cho môi trường an ninh mạng OT trung lập, được củng cố bằng các dịch vụ bảo mật chuyên nghiệp và được quản lý toàn cầu bởi Honeywell. ”

 

Với các phần mềm của Honeywell Forge Cybersecurity, khách hàng có thể sử dụng một dashboard duy nhất để tập trung tất cả các hoạt động và quản lý các tài sản bảo mật cho Honeywell và các tài sản không phải của Honeywell. Phần mềm còn giúp đơn giản hóa, tăng cường và mở rộng quy mô hoạt động bảo mật cho các doanh nghiệp sở hữu nhiều tài sản mà đang đối mặt với nhiều mối đe dọa an ninh mạng đang phát triển. Nó còn có thể cải thiện hiệu suất tại một trang web hoặc trên toàn bộ doanh nghiệp, bằng cách tăng khả năng hiển thị các rủi ro mạng, đồng thời giảm các hoạt động kém hiệu quả trong quản lý an ninh mạng. Phần mềm này được bổ sung bởi một danh sách lớn các dịch vụ chuyên nghiệp về bảo mật không gian mạng của Honeywell, được cung cấp bởi các chuyên gia an ninh mạng OT có chứng nhận và chuyên môn sâu rộng về các môi trường Honeywell và không phải Honeywell.

 

Công nghệ phát hiện mối đe dọa và bất thường OT & IoT của Nozomi Networks bổ sung vào danh mục bảo mật an ninh không gian mạng của Honeywell Forge Cybersecurity để giúp khách hàng xác định và phản ứng với các mối đe dọa mạng trước khi chúng xâm nhập vào hệ thống mạng OT của họ. Ngoài ra, khả năng đánh giá lỗ hổng còn giúp khách hàng xác định các thiết bị OT có thể bị khai thác trong các cuộc tấn công mạng. Khả năng khám phá tài sản từ Nozomi Networks kết hợp các kỹ thuật chủ động và thụ động để an toàn xác định các tài sản OT và IoT.

 

Giám đốc điều hành của Nozomi Networks, Edgard Capdevielle cho biết: “Trong bối cảnh các mối đe dọa an ninh mạng ngày càng nhiều đối với các mục tiêu công nghiệp, quan hệ đối tác của chúng tôi với Honeywell mang đến một dịch vụ an ninh mạng hoàn chỉnh và trung lập hơn với các nhà cung cấp mà môi trường OT yêu cầu. Các sản phẩm sẽ cung cấp khả năng quản lý các bản vá và bảo mật truy cập từ xa mạnh mẽ với khả năng bảo mật và khả năng hiển thị mạng phong phú đến từ Nozomi Networks. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Honeywell để cung cấp cho khách hàng một giải pháp tích hợp đầy đủ, hỗ trợ các yêu cầu tuân thủ trước các rủi ro bảo mật nghiêm ngặt nhất.”

Khách hàng có thể cài đặt trực tiếp các giải pháp của Nozomi Networks bởi Honeywell, cung cấp dưới dạng sản phẩm độc lập hoặc là một phần của giải pháp Honeywell Forge Cybersecurity toàn diện hơn. Đối với những người không có đủ tài nguyên để hỗ trợ các hoạt động an ninh mạng lâu dài, giải pháp của Nozomi Networks cũng có thể được truy cập thông qua dịch vụ Honeywell Forge Managed Security.

 

Với cương vị là nhà phân phối sản phẩm, giải pháp bảo mật an ninh mạng từ cả Honeywell và Nozomi Networks, sự hợp tác giữa hai hãng bảo mật hứa hẹn những cơ hội mới cho VNCS. Từ nay, VNCS có thể cung cấp một hệ thống phòng vệ ATTT toàn diện, mạnh mẽ hơn cho các doanh nghiệp IoT và OT.