Tenable

Network Security

VỀ TENABLE NETWORK SECURITY, INC

Tenable Network Security là công ty an ninh mạng sở hữu Nessus – phần mềm dò quét lỗ hổng nối tiếng thế giới. Ngoài ra, Tenable còn cung cấp một bộ giải pháp toàn diện để cung cấp khả năng giám sát lỗ hổng một cách liên tục, loại bỏ các điểm “mù” trong hệ thống, phát hiện các mối đe dọa với SecurityCenter Continous View (SCCV). Tenable sẽ thống kê toàn bộ các lỗ hổng trong hệ thống và thông tin cho quản trị viên biết những thông tin về lỗ hổng như lỗ hổng nào đang tồn tại, hệ thống nào chứa lỗ hổng, mức độ nguy hiểm, lỗ hổng đó có thể bị khai thác không…

QUÉT LỖ HỔNG HỆ THỐNG – NESSUS

Nessus Vulnerability Scanner là phần mềm dò tìm lỗ hổng ở hệ thống mạng hàng đầu trên thế giới. Với việc trang bị phần mềm bản quyền, Nessus sẽ giúp cho việc cảnh báo sớm các lỗ hổng bảo mật trong toàn hệ thống, giúp cho hệ thống được vận hành một cách trơn tru.

nessus-manager-nessus-cloud-diagram

 

TENABLE SECURITYCENTER CONTINUOUS VIEW

Thu thập, tổng hợp phân tích các lỗ hổng trong hệ thống, đưa ra các thống kê về lỗ hổng, mối đe dọa, lưu lượng dữ liệu và cung cấp cái nhìn liên tục về toàn cảnh IT trong hệ thống.

tenable-sccv-chart

agent-scan-dashboard

 

Hiện nay có hơn 1,000,000 khách hàng trên thế giới, trong đó có 20,000 khách hàng là doanh nghiệp lớn, đặc biệt các công ty trong Fortune 500, Bộ quốc phòng Mỹ đều đang dùng sản phẩm của Tenable.