Radware

Cung cấp các giải pháp về cân bằng tải, chống DDOS và tường lửa ứng dụng website

CÂN BẰNG TẢI ĐƯỜNG TRUYỀN – LINKPROOF

Thiết bị Load Balancing Radware LinkProof (LP) của nhà sản xuất Radware, là một giải pháp cân bằng tải có thể cải thiện đáng kể hiệu suất mạng, tránh tắc nghẽn,  quản lý tiêu thụ băng thông và đảm bảo mạng của bạn luôn sẵn sàng. Phù hợp với các doanh nghiệp yêu cầu tính ổn định (high available) cho kết nối Internet.

Tìm hiểu thêm

CÂN BẰNG TẢI ỨNG DỤNG – ALTEON NG

Alteon NG là một sản phẩm ADC được thiết kế một kiến trúc đặc biệt có khả năng cân bằng tải cho từng ứng dụng. Giúp tối ưu hóa việc kết nối đến tài nguyên hệ thống cho Web cho từng trình duyệt, từng loại thiết bị, từng hệ điều hành. Đồng thời tích hợp giám sát hiệu suất ứng dụng, cũng cấp cho người dùng cái nhìn tổng thể về hệ thống.

Tìm hiểu thêm

GIẢI PHÁP CHỐNG DDOS – DEFENSEPRO

Sản phẩm Defense Pro được hãng Radware nghiên cứu và phát triển là thiết bị chuyên dụng để phòng chống và phát hiện xâm nhập (IPS) và ngăn chặn các cuộc tấn công DDOS. DefensePro tăng cường an minh của hệ thống mạng, giám sát lưu lượng truy cập và ghi nhận những hành động bất thường trong mạng.

Tìm hiểu thêm

TƯỜNG LỬA ỨNG DỤNG WEBSITE – APPWALL

AppWall là một giải pháp tường lửa ứng dụng Web, đảm bảo truy cập nhanh chóng, tin cậy, an toàn. Nó cho phép giảm thiểu các mối đe dọa bảo mật ứng dụng web và các lỗ hổng, ngăn chặn hành vi trộm cắp dữ liệu và thao tác của công ty dữ liệu nhạy cảm, và bảo vệ thông tin khách hàng.

Tìm hiểu thêm