ForeScout

ForeScout CounterACT®

Giải pháp kiểm soát an ninh mạng – ForeScout CounterACT

Sự cần thiết của giải pháp

Cùng với sự phát triển về công nghệ với tốc độ nhanh, mỗi khoảng thời gian đều sẽ liên tục có thêm các thiết bị mới có số lượng lớn và đa dạng về chủng loại truy cập vào hệ thống. Các thiết bị di động, smartphone, tablet, máy chủ, virtual instance, các thiết bị Endpoint giả mạo, và đặc biệt nhất là các thiết bị IoT. Các thiết bị mới (không được quản lý) này sẽ làm tăng đáng kể bề mặt có thể bị tấn công của hệ thống và trở thành điểm mù của hệ thống an ninh mạng.

Giới thiệu tổng quan

ForeScout là 1 trong những giải pháp hàng đầu thế giới, tiên phong trong lĩnh vực theo dõi, giám sát, quản lý tất cả các truy cập vào hệ thống mạng theo thời gian thực và hỗ trợ tăng cường khả năng bảo mật một cách tự động.

ForeScout CounterACT tự động định danh ai và chủng loại thiết bị đang tham gia trong hệ thống. Kiểm soát các luồng truy xuất đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật phù hợp theo các quy định an toàn thông tin của tổ chức. Ngăn chặn các nguy cơ tiềm ẩn và sửa chữa các vi phạm bảo mật khi có vi phạm xảy ra.

VNCS là nhà phân phối chính thức của hãng Forescout tại Việt Nam

Tháng 2/2019 vừa qua tại Bangkok, Thái Lan, VNCS đã giành giải thưởng nhà phân phối mới xuất sắc nhất 2018 trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương do ForeScout trao tặng.