Dịch vụ

VNCS cung cấp các dịch vụ liên quan đến bảo mật và ATTT

Tư vấn giải pháp bảo mật

Tư vấn giải pháp bảo mật là dịch vụ VNCS cung cấp nhằm giúp các cơ quan, tổ chức quản lý nguy cơ công nghệ thông tin, an ninh thông tin và tối đa hóa tiềm năng công nghệ thông tin.

Dịch vụ tư vấn giải pháp bảo mật phù hợp với những cơ quan, tổ chức đang bước đầu xây dựng hệ thống công nghệ thông tin, đang trong quá trình hoàn chỉnh hoặc nâng cấp hệ thống.

Tìm hiểu thêm

Đánh giá bảo mật

Bạn muốn biết liệu hệ thống của bạn có khả năng bị tấn công hay không? Liệu hệ thống của bạn có đủ sức chống chịu được các tấn công? Website của các bạn có thực sự an toàn?

VNCS cung cấp dịch vụ đánh giá hệ thống bảo mật hệ thống cho các cơ quan, doanh nghiệp với các công cụ, phần mềm đã được khẳng định thương hiệu.

Tìm hiểu thêm

Đào tạo bảo mật

Thông tin là một tài sản vô cùng quý giá của chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp hay bất cứ một cá nhân nào. Chính vì vậy việc trao đổi và giữ bí mật thông tin là một vấn đề rất quan trọng.
VNCS cung cấp các khóa đào tạo về bảo mật và an toàn thông tin cho các cơ quan, doanh nghiệp, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thông tin.

Tìm hiểu thêm