Dịch vụ bảo mật đám mây của Radware giành giải Best Managed Security Service năm 2016 của SC Magazine

Radware® (NASDAQ: RDWR), là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp an ninh mạng và phân phối ứng dụng đảm bảo mức dịch vụ tối ưu cho các ứng dụng trong ảo, đám mây, và các trung tâm dữ liệu phần mềm được xác định, đã được trao giải Best Managed Security Service 2016 do tạp chí SC tổ chức. Mỗi năm, giải thưởng SC tôn vinh những đóng góp xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp an ninh thông tin. Dịch vụ giảm nhẹ tấn công của Radware đã bởi một hội đồng đại diện cho các đối tượng của tạp chí SC là giải pháp hàng đầu trong hạng mục giải thưởng tin tưởng.

“Các cuộc tấn công hiện nay đang diễn ra ngày càng phức tạp hơn và rất khó khăn để phòng chống”, ông Carl Herberger, Phó Chủ tịch phòng Sản phẩm bảo mật của Radware nói. “Giải thưởng này đẩy mạnh hơn nữa cách tiếp cận của chúng tôi để giúp khách hàng được bảo vệ một cách đầy đủ, là vinh dự được công nhận từ những khách hàng sử dụng thực tế. Bằng cách phòng chống và giảm nhẹ các cuộc tấn công, kinh doanh của khách hàng ngày càng an toàn hơn và có thể phát triển mà không bị gián đoạn. “

“Giải thưởng Niềm tin là một trong các giải thưởng rất được mong đợi tại lễ trao giải của tạp chí SC vì nó đại diện cho tiếng nói của những người đang thực sự sử dụng sản phẩm, “Illena Armstrong, biên tập tạp chí SC cho biết. “Dịch vụ giảm nhẹ tấn công của Radware đã được chọn là người chiến thắng ở hạng mục Quản lý Dịch vụ An ninh tốt nhất vì khả năng đáp ứng vượt quá nhu cầu của khách hàng.”

Radware cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ an ninh đám mây từ các cuộc tấn công vào hạ tầng mạng cho đến các cuộc tấn công ở tầng ứng dụng web, bao gồm:

  • Cloud DDoS Scrubbing service
  • Cloud WAF service

Giải thưởng của tạp chí SC (tổ chức lần thứ 19), được công nhận trên toàn ngành công nghiệp an ninh như là tiêu chuẩn vàng của sự xuất sắc trong an ninh mạng.

VNCS đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Radware tại Việt Nam.